16 giờ:13 phút Thứ năm, ngày 12 tháng 10 , 2017

Quân chủng PK-KQ tiếp nhận học bổng của Lực lượng Không quân Hàn Quốc

Sáng 12-11, tại Hà Nội, Ngài Li-hi-Uc - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc cùng Đại tá Chung-Yong-Chang - Tùy viên Quốc phòng Hàn Quốc tại Việt Nam đã đại diện cho Lực lượng Không quân Hàn Quốc trao các suất học bổng khuyến học cho con các phi công của Quân chủng hi sinh trong khi làm nhiệm vụ huấn luyện và con các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi tiếp nhận có Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân chủng và thủ trưởng một số cơ quan, phòng, ban chức năng của Quân chủng.
Quân chủng PK-KQ tiếp nhận học bổng của Lực lượng Không quân Hàn Quốc
Trung tướng Lê Huy Vịnh - Tư lệnh Quân chủng
tiếp nhận học bổng của Lực lượng Không quân Hàn Quốc.
Quân chủng PK-KQ tiếp nhận học bổng của Lực lượng Không quân Hàn Quốc
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và Thủ trưởng cơ quan, phòng, ban chức năng
của Quân chủng chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lực lượng Không quân Hàn Quốc.

Đợt này, Lực lượng Không quân Hàn Quốc đã trao học bổng trị giá 10.300 USD cho các học sinh, sinh viên thuộc đối tượng nêu trên. Những suất học bổng này sẽ là động lực giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập. Đây là lần thứ 5 Quân chủng PK-KQ tiếp nhận học bổng của Lực lượng Không quân Hàn Quốc dành cho con em cán bộ, nhân viên trong Quân chủng. Hoạt động trên đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, giữa Quân chủng PK-KQ Việt Nam và Lực lượng Không quân Hàn Quốc nói riêng.

Tin, ảnh: BÙI ĐỨC

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website