17 giờ:41 phút Thứ sáu, ngày 9 tháng 4 , 2021

Trung đoàn 213 tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021

Ngày 8-4, Trung đoàn 213, đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021. Đây là đơn vị được Sư đoàn 363 chọn làm trước để rút kinh nghiệm trong toàn Sư đoàn. Tham gia Hội thi có 10 thí sinh là chính trị viên, chính trị viên phó các tiểu đoàn, đại đội trong toàn Trung đoàn.

Trung đoàn 213 tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021
Thượng tá Nguyễn Huy Trung - Chính ủy Trung đoàn, trao thưởng các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi.

Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện các nội dung: Chuẩn bị đề cương tuyên truyền; thực hành thuyết trình và kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên. Trong đó, tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; tình hình thời sự, chính trị thế giới, khu vực, trong nước; gương người tốt, việc tốt, mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, cá nhân điển hình tiên tiến trong đơn vị.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh; ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng đề cương trình chiếu công phu, khoa học, bố cục chặt chẽ. Quá trình thực hành thuyết trình, các thí sinh đã làm chủ được nội dung, biết kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin, trình chiếu các hình ảnh, tư liệu, làm sinh động nội dung; liên hệ sát với thực tế từng đơn vị, giúp người nghe dễ nhớ, dễ hiểu; qua đó góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và cổ vũ mạnh mẽ hành động của bộ đội. Kết quả: 100% thí sinh đạt khá, giỏi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đại úy Triệu Đức Đại - Chính trị viên Tiểu đoàn 184; giải nhì cho Trung úy Lê Ngọc Dương - Chính trị viên phó Tiểu đoàn 185; đồng thời lựa chọn những đồng chí tiêu biểu để tiếp tục bồi dưỡng tham dự Hội thi cấp Sư đoàn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: PHẠM THANH TRÂM
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website