10 giờ:22 phút Thứ ba, ngày 26 tháng 1 , 2021

Quân chủng Phòng không - Không quân tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021

Trong 2 ngày (25 và 26-1), Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021. Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021, chủ trì Hội nghị. Tham gia đợt tập huấn có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Quân chủng; ban chỉ đạo, tổ điều tra các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Quân chủng.

Quân chủng Phòng không - Không quân tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021
Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng, phát biểu tại Hội nghị.

Quân chủng Phòng không - Không quân tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021
Quang cảnh Hội nghị.

Trong thời gian tập huấn, các đại biểu được quán triệt chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Tư lệnh Quân chủng về tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021; phương án tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trong Quân chủng; phương pháp thu thập thông tin, cách ghi phiếu điều tra về kinh tế và cơ sở hành chính.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thiếu tướng Phạm Văn Tính biểu dương tinh thần trách nhiệm của Ban Chỉ đạo, Tổ Giáo viên trong công tác chuẩn bị, tổ chức điều hành, giới thiệu, truyền đạt các nội dung theo kế hoạch, đạt mục đích, yêu cầu đề ra; các đại biểu chấp hành nghiêm các quy định học tập, tích cực nghiên cứu, trao đổi, nắm chắc các nội dung được tập huấn. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021 của Quân chủng; đồng chí Phó Tư lệnh Quân chủng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho bộ đội nắm chắc và hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, nội dung của cuộc tổng điều tra đợt này; triển khai thực hiện thận trọng, tỉ mỉ, chính xác, không sót, lọt đối tượng được điều tra hoặc điều tra không đúng đối tượng và bảo đảm đúng thời gian quy định; trong quá trình triển khai thường xuyên trao đổi, phối hợp với Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc của Quân chủng để giải quyết khi có vướng mắc phát sinh. Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc tổng điều tra Quân chủng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và giúp đỡ các cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: ĐÌNH KÝ
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website