57-cong-dan-hoan-thanh-thoi-gian-cach-ly-tai-trung-tam-huan-luyen-mien-trung

57 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại Trung tâm huấn luyện miền Trung

Chiều 12-8, Trung tâm huấn luyện miền Trung thuộc Sư đoàn 375 phối hợp với cơ quan y tế thành phố Đà Nẵng tiến hành bàn giao và cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống Covid-19 cho 57 công dân.

Chi tiết

Người dùng Facebook Việt Nam cần tỉnh táo trước thông tin giả mạo

Thời gian gần đây, không ít người sử dụng Facebook tại Việt Nam tiếp tục bị “lừa” khi liên tục đăng, chia sẻ thông tin không cho Facebook chia sẻ quyền riêng tư, thông tin cá nhân của mình…

Chi tiết
xay-dung-don-vi-vung-manh-ve-chinh-tri-o-trung-doan-228

Xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị ở Trung đoàn 228

Xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) của một đơn vị. Nhận thức được tầm quan trọng đó, thời gian qua, Đảng ủy Trung đoàn 228, Sư đoàn 365 luôn coi trọng, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị.

Chi tiết
dai-hoi-dai-bieu-dang-bo-quan-chung-phong-khong-khong-quan-lan-thu-x-nhiem-ky-2020-2025-thanh-cong-tot-dep

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Sau 3 ngày (từ ngày 2 đến 4-8) làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội vinh dự được đón Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam và đại biểu một số cơ quan Bộ Quốc phòng.

Chi tiết
su-doan-375-tiep-nhan-them-180-cong-dan-den-cach-ly

Sư đoàn 375 tiếp nhận thêm 180 công dân đến cách ly

Nhằm giảm tải cho công tác cách ly, điều trị Covid-19 tại các bệnh viện ở Đà Nẵng, chiều 4-8, Sư đoàn 375 đã phối hợp với chính quyền quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng tiếp nhận 180 người dân đến cách ly tại Tiểu đoàn 29, Lữ đoàn 28, Quân chủng Phòng không - Không quân.

Chi tiết
khai-mac-dai-hoi-dai-bieu-dang-bo-quan-chung-phong-khong-khong-quan-lan-thu-x-nhiem-ky-2020-2025

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 3-8, tại Hà Nội, Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam và đại biểu một số cơ quan Bộ Quốc phòng.

Chi tiết
soi-noi-cac-hoat-dong-chao-mung-dai-hoi-dang-cac-cap

Sôi nổi các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp

Thời gian qua, các tổ chức quần chúng trong toàn Quân chủng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy tốt vai trò trách nhiệm, góp phần vào thành công của đại hội Đảng các cấp và đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống.

Chi tiết
doan-dai-bieu-du-dai-hoi-dang-bo-quan-chung-phong-khong-khong-quan-lan-thu-x-bao-cong-dang-bac-va-cac-anh-hung-liet-si-pk-kq

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân lần thứ X báo công dâng Bác và các anh hùng liệt sĩ PK-KQ

Sáng 2-8, Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Quân chủng PK-KQ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Lễ báo công, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ PK-KQ tại Nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và liệt sĩ PK-KQ (số 171 Trường Chinh, Hà Nội).

Chi tiết
lan-toa-cac-phong-trao-thi-dua-o-hoc-vien-phong-khong-khong-quan

Lan tỏa các phong trào thi đua ở Học viện Phòng không - Không quân

Chào mừng Đại hội đảng các cấp và hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025; thời gian qua, các cơ quan, khoa giảng viên, đơn vị của Học viện PK-KQ đã đẩy mạnh phong trào thi đua, xung kích vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học (GD-ĐT, NCKH).

Chi tiết
lam-tot-khau-then-chot-trong-dai-hoi

Làm tốt khâu then chốt trong đại hội

Một trong những thành công của Đại hội đảng các cấp ở Sư đoàn 361 nhiệm kỳ 2020-2025 là công tác chuẩn bị nhân sự. Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của vấn đề này, trong quá trình chuẩn bị đại hội, công tác nhân sự cho cấp ủy khóa mới được Thường vụ Đảng ủy Sư đoàn 361 đặc biệt quan tâm. Đây cũng được xem là khâu then chốt, yếu tố quyết định tới việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong những năm tiếp theo.

Chi tiết
phat-huy-dan-chu-tap-trung-tri-tue-to-chuc-thanh-cong-dai-hoi-dai-bieu-dang-bo-quan-chung-phong-khong-khong-quan-lan-thu-x

Phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân chủng Phòng không - Không quân lần thứ X

Chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, Quân chủng “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”, không chỉ thể hiện ý chí của Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân chủng lần thứ X, mà còn là nguyện vọng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, người lao động trong toàn Quân chủng. Vấn đề đặt ra là, phải làm gì để biến quyết tâm thành những thắng lợi trong thực tiễn xây dựng và bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc.

Chi tiết
su-doan-375-tiep-nhan-300-nguoi-dan-den-cach-ly-tai-don-vi

Sư đoàn 375 tiếp nhận 300 người dân đến cách ly tại đơn vị

Tối 31-7, Sư đoàn 375 đã tiếp nhận 300 người dân đến cách ly tại đơn vị. Đây là số bệnh nhân và người nhà bệnh nhân (xét nghiệm lần 2 chưa phát hiện nhiễm Covid-19), được cơ quan chức năng đưa từ Bệnh viện Đà Nẵng, nhằm giảm tải cho công tác điều trị Covid-19 ở bệnh viện này.

Chi tiết
khac-phuc-kho-khan-hoan-thanh-tot-nhiem-vu-duoc-giao

Khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Thời gian qua, thời tiết tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nắng nóng kéo dài, đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và các hoạt động của bộ đội. Cùng với đó, thời gian gần đây, dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở Đà Nẵng và đã có một số ca lây nhiễm tại các địa phương, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Trước tình hình đó, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Vệ binh (Phòng Hành chính - Hậu cần, Bộ Tham mưu Quân chủng PK-KQ) đã khắc phục khó khăn, phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành toàn diện, đồng bộ các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn cho mọi hoạt động của khối cơ quan Quân chủng.

Chi tiết
tieu-doan-can-cu-san-bay-vinh-to-chuc-kham-benh-cho-nhan-dan

Tiểu đoàn Căn cứ Sân bay Vinh tổ chức khám bệnh cho nhân dân

Ngày 29-7, Tiểu đoàn Căn cứ Sân bay Vinh (Sư đoàn 371) đã tổ chức đoàn công tác đi khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho nhân dân xã Nghi Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tham gia hoạt động khám, tư vấn sức khỏe lần này gồm có 12 y, bác sĩ, bao gồm cả lực lượng quân y của Sư đoàn 371 tăng cường.

Chi tiết
truong-trung-cap-ky-thuat-phong-khong-khong-quan-to-chuc-hoi-thi-giao-vien-day-gioi-nam-2020

Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2020

Trong 4 ngày (từ 27 đến 30-7), Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm 2020. Tham gia hội thi có 30 đồng chí là giáo viên thuộc các khoa trong Nhà trường.

Chi tiết
truong-trung-cap-ky-thuat-phong-khong-khong-quan-to-chuc-hoi-thi-can-bo-gdct-nam-2020-va-rut-kinh-nghiem-cong-tac-gdct-giai-doan-2018-2020

Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân tổ chức Hội thi cán bộ GDCT năm 2020 và rút kinh nghiệm công tác GDCT giai đoạn 2018-2020

Trong 2 ngày (28 và 29-7), Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị (GDCT) năm 2020 và rút kinh nghiệm công tác GDCT giai đoạn 2018-2020. Tham gia Hội thi có 23 đồng chí là cán bộ chính trị ở các tiểu đoàn quản lý học viên, Khoa khoa học xã hội và nhân văn, Phân hiệu đào tạo lái xe trong Nhà trường.

Chi tiết
cac-don-vi-thuoc-quan-chung-phong-khong-khong-quan-tren-dia-ban-mien-trung-trien-khai-cac-bien-phap-phong-chong-dich-covid-19

Các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân trên địa bàn miền Trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Ngay sau khi được thông báo các trường hợp bị nhiễm Covid-19 ở thành phố Đà Nẵng, các đơn vị thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đóng quân trên địa bàn miền Trung đã tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Chi tiết
su-doan-377-tiep-nhan-80-cong-dan-viet-nam-tro-ve-tu-dai-loan-cach-ly-tai-don-vi

Sư đoàn 377 tiếp nhận 80 công dân Việt Nam trở về từ Đài Loan cách ly tại đơn vị

Ngày 28-7, Sư đoàn 377 đã tiếp nhận 80 công dân Việt Nam từ Đài Loan trở về cách ly tại đơn vị theo quy định. Trong số này, có 75 người là nữ, 5 nam; người cao tuổi nhất sinh năm 1950, nhỏ tuổi nhất sinh năm 2000. Qua kiểm tra ban đầu, các công dân đều có tình trạng sức khỏe ổn định, không có biểu hiện ốm, sốt; đồng thời, xác định tốt tư tưởng và nghiêm chỉnh chấp hành sự chỉ dẫn của các lực lượng chức năng.

Chi tiết
1 2 3 4 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website