phu-nu-quan-chung-pk-kq-tham-tang-qua-cac-doi-tuong-co-hoan-canh-kho-khan

Phụ nữ Quân chủng PK-KQ thăm, tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, Phụ nữ Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hoặc mắc bệnh hiểm nghèo ở các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng.

Chi tiết
su-doan-377-trao-qua-tet-cho-nhan-dan-co-hoan-canh-kho-khan-o-xa-son-tan-huyen-cam-lam-tinh-khanh-hoa

Sư đoàn 377 trao quà Tết cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Ngày 20-1, Sư đoàn 377 đã phối hợp cùng với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức đi thăm, tặng quà Tết cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Chi tiết
to-cat-toc-mien-phi-o-nha-may-a32

Tổ cắt tóc miễn phí ở Nhà máy A32

Trong điều kiện đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, Công đoàn Nhà máy A32 (Quân chủng Phòng không-Không quân) đã có sáng kiến thành lập và đưa vào hoạt động Tổ cắt tóc miễn phí lưu động, góp phần giúp cán bộ, công nhân và viên chức quốc phòng thực hiện tốt “3 tại chỗ” (ăn, ở, làm việc tại các cơ quan, phân xưởng) để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, vừa bảo đảm phòng, chống dịch có hiệu quả.

Chi tiết
nhieu-hoat-dong-thi-dua-soi-noi-cua-tuoi-tre-lu-doan-28

Nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Lữ đoàn 28

Những ngày cuối năm 2021, chúng tôi có dịp cùng các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), hội viên phụ nữ của Lữ đoàn 28 (Quân chủng Phòng không-Không quân) về xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình thực hiện Chương trình “Áo ấm mùa đông”. Cung đường hơn 200 cây số với vô số “ổ gà, ổ voi” khiến những người đã quen “trên từng cây số” như chúng tôi cũng cảm thấy ngán ngẩm. Đến địa phương cũng đã gần trưa, nhưng tại trụ sở Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, người dân đã có mặt đón đoàn. Chúng tôi nhanh chóng bảo nhau mỗi người một tay, khẩn trương vận chuyển sắp xếp hàng hóa để bắt đầu chương trình.

Chi tiết
canh-troi-xuan-tren-ban-dao

Canh trời Xuân trên bán đảo

Đến thăm Trung đoàn 591, Sư đoàn 377 (Quân chủng Phòng không-Không quân) vào những ngày đầu năm mới 2022, chúng tôi được tận mắt chứng kiến một không khí chuẩn bị đón Xuân rộn ràng, đầm ấm của những người lính đóng quân nơi bán đảo.

Chi tiết
trung-doan-213-bao-dam-tot-hau-can-cho-bo-doi-don-tet

Trung đoàn 213 bảo đảm tốt hậu cần cho bộ đội đón Tết

Những ngày đầu năm 2022, đến Trung đoàn 213 (Sư đoàn 363), chúng tôi chứng kiến cán bộ, chiến sĩ đang gấp rút hoàn thành mọi công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần và trực SSCĐ. Không khí náo nhiệt, vui tươi, phấn khởi chào đón mùa Xuân mới rộn ràng ở khắp đơn vị...

Chi tiết
nhung-ngoi-nha-tham-tinh-dong-doi

Những ngôi nhà thắm tình đồng đội

Hưởng ứng Cuộc vận động xây dựng “Nhà đồng đội” do Bộ Quốc phòng phát động, bằng tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm với đồng chí, đồng đội, năm 2021, các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng đã khánh thành và bàn giao 17 “Nhà đồng đội” để trao tặng cho các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần để các gia đình từng bước ổn định cuộc sống, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Chi tiết
don-doc-bao-phong-khong-khong-quan-so-xuan-nham-dan-2022

Đón đọc Báo Phòng không-Không quân số Xuân Nhâm Dần-2022

Đón chào Xuân Nhâm Dần - 2022, Báo Phòng không - Không quân xuất bản ấn phẩm đặc biệt với những nội dung sinh động, chân thực phản ánh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của Bộ đội Phòng không-Không quân trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Chi tiết
nha-may-a41-trao-tang-oxy-ho-tro-cac-tinh-mien-tay-nam-bo-phong-chong-dich-covid-19

Nhà máy A41 trao tặng oxy hỗ trợ các tỉnh miền Tây Nam bộ phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 30-12, Nhà máy A41 (Quân chủng Phòng không - Không quân) đã tổ chức trao tặng 300 bình oxy (loại 40 lít) hỗ trợ các tỉnh miền Tây Nam bộ phòng, chống dịch COVID-19.

Chi tiết
lu-doan-28-to-chuc-chuong-trinh-“ao-am-mua-dong”-nam-2021

Lữ đoàn 28 tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2021

Ngày 28-12, Lữ đoàn 28 đã tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa Đông” tặng quà học sinh các Trường Mầm non, Trường Triểu học, Trường THCS và 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Chi tiết
tang-gia-chan-nuoi-ben-suon-nui

Tăng gia, chăn nuôi bên sườn núi

Đóng quân trên địa bàn có khí hậu khắc nghiệt, địa hình không thuận lợi nhưng cán bộ, chiến sĩ Đại đội 4 (Trung đoàn 224, Sư đoàn 375) đã chủ động khắc phục khó khăn để đẩy mạnh hoạt động tăng gia chăn nuôi, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội.

Chi tiết
hoi-phu-nu-3-phong-thuoc-su-doan-363-trao-tien-ho-tro-con-quan-nhan-co-hoan-canh-kho-khan

Hội Phụ nữ 3 phòng thuộc Sư đoàn 363 trao tiền hỗ trợ con quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 23-12, đại diện Hội Phụ nữ 3 phòng (Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật) Sư đoàn 363 đã đến thăm và trao tặng số tiền 4 triệu đồng đối với cháu Vũ Nguyễn Minh Văn, sinh năm 2019, con của Trung úy QNCN Vũ Văn Sơn - Lái xe Phòng Tham mưu, Sư đoàn 363.

Chi tiết
phu-nu-quan-chung-phong-khong-khong-quan-thuc-hien-hieu-qua-cac-phong-trao-thi-dua

Phụ nữ Quân chủng Phòng không - Không quân thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua

Bám sát yêu cầu nhiệm vụ và điều kiện thực tiễn, thời gian qua, các phong trào thi đua của Phụ nữ Quân chủng, xuyên suốt là Phong trào thi đua (PTTĐ) “Phụ nữ Quân chủng PK-KQ đoàn kết - sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” được triển khai chặt chẽ, sâu rộng với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể, phù hợp; hình thức, biện pháp tổ chức phong phú, sinh động, với nhiều cách làm hay, thiết thực và hiệu quả đã tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị và toàn Quân chủng.

Chi tiết
tinh-quan-dan-trong-tam-dich

Tình quân dân trong tâm dịch

“Cô ái mộ các con quá, còn trẻ mà làm những việc cứu người, sẵn sàng dấn thân vào những hiểm nguy luôn cận kề…” - Đó là một trong rất nhiều cuộc điện thoại của người dân Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh đến Trạm Y tế lưu động để cảm ơn các y, bác sĩ của Quân chủng PK-KQ đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Chi tiết
hieu-qua-tu-phong-trao-phu-nu-o-nha-may-a29

Hiệu quả từ phong trào Phụ nữ ở Nhà máy A29

Trong những năm qua, hiệu quả thực hiện các phong trào của phụ nữ ở Nhà máy A29 đã góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sửa chữa vũ khí trang bị kỹ thuật (VKTBKT), xây dựng Nhà máy vững mạnh toàn diện.

Chi tiết
thay-doi-tich-cuc-tu-hoi-thi-“doanh-trai-chinh-quy-xanh-sach-dep”

Thay đổi tích cực từ Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”

Thực hiện chỉ thị của Tổng cục Hậu cần và Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không-Không quân về tham gia Hội thi “Doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” toàn quân năm 2021; Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 257, Sư đoàn 361 đã phát huy tinh thần tự lực, tự cường, nội lực của đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nội dung, chỉ tiêu của hội thi.

Chi tiết
tuoi-tre-trung-doan-915-hien-125-don-vi-mau

Tuổi trẻ Trung đoàn 915 hiến 125 đơn vị máu

Sáng 10-12, Đoàn cơ sở Trung đoàn 915 (Trường Sĩ quan Không quân) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động của tuổi trẻ Trung đoàn hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thanh niên Quân đội (8-2-1952/8-2-2022).

Chi tiết
can-bo-chien-si-tieu-doan-81-xuyen-dem-giup-dia-phuong-chua-chay-rung

Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 81 xuyên đêm giúp địa phương chữa cháy rừng

Vào khoảng 20 giờ tối 7-12, tại khu rừng thông, bạch đàn, keo thuộc địa phận phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra đám cháy lớn. Do thời tiết hanh, khô, gió thổi mạnh nên đám cháy lan ra rất nhanh. Hàng chục héc ta rừng đã hơn chục năm tuổi có nguy cơ bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chi tiết
1 2 3 4 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website