tham-muu-truong-luc-luong-tu-ve-tren-khong-nhat-ban-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Tham mưu trưởng Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân

Ngày 27-6, Đại tướng I-zư-trư Sun-di - Tham mưu trưởng Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ). Cùng đi có đại diện Văn phòng Tham mưu trưởng Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản và Tùy viên Quốc phòng Nhật Bản tại Việt Nam. Trung tướng Vũ Văn Kha - Quyền Tư lệnh Quân chủng chủ trì đón tiếp và làm việc với Đại tướng I-zư-trư Sun-di tại Bộ Tư lệnh Quân chủng; tham gia buổi đón tiếp và làm việc có thủ trưởng các cơ quan cùng đại diện một số phòng chức năng của Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
bo-truong-bo-quoc-phong-an-do-tham-truong-si-quan-khong-quan

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ấn Độ thăm Trường Sĩ quan Không quân

Sáng 10-6, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng Ấn Độ do Ngài Rajnath Singh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Sĩ quan Không quân. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có Thiếu tướng Bùi Tố Việt - Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ); thủ trưởng Ban Giám hiệu và các cơ quan, đơn vị Trường Sĩ quan Không quân.

Chi tiết
nga-danh-gia-cao-tuyen-bo-cua-tong-thong-ukraine-ve-trung-cau-dan-y

Nga đánh giá cao tuyên bố của tổng thống Ukraine về trưng cầu dân ý

Ngày 22-3, Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Nga đánh giá cao tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về tổ chức cuộc trưng cầu dân ý.

Chi tiết
bo-truong-bo-ngoai-giao-viet-nam-va-bo-truong-bo-ngoai-giao-lien-bang-nga-trao-doi-ve-xung-dot-tai-ukraine

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Liên bang Nga trao đổi về xung đột tại Ukraine

Tối 15-3 (theo giờ Hà Nội), Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Lavrov.

Chi tiết
hoi-nghi-doi-ngoai-toan-quoc-trien-khai-thuc-hien-nghi-quyet-dai-hoi-dai-bieu-toan-quoc-lan-thu-xiii-cua-dang

Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng 14-12, tại Hội trường Diên Hồng (Nhà Quốc hội, TP Hà Nội), Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu Hội trường Diên Hồng (Nhà Quốc hội) và kết nối tới các điểm cầu tại các tỉnh ủy, thành ủy, các ban, bộ, ngành và cơ quan trực thuộc Trung ương trong cả nước. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị và phát biểu chỉ đạo.

Chi tiết
hoi-nghi-truc-tuyen-tu-lenh-khong-quan-cac-nuoc-asean-lan-thu-18-nam-2021-aacc-18

Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 18 năm 2021 (AACC-18)

Sáng 16-9, Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 18 năm 2021 (AACC-18) đã được tổ chức với chủ đề “Lực lượng Không quân các nước ASEAN: Tối ưu hóa khả năng và sự hợp tác để đối phó với những thách thức mới”. Đại tướng E-bun Sút-ti-oăn - Tư lệnh Không quân Hoàng gia Thái Lan, chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có Tư lệnh Không quân, Trưởng đoàn Không quân các nước ASEAN. Dự Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Trung tướng Vũ Văn Kha - Quyền Tư lệnh Quân chủng Phòng không - không quân (PK-KQ) Việt Nam; thủ trưởng một số cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng và Quân chủng PK-KQ; Tùy viên Quốc phòng và Quân sự, Tùy viên Hải quân và Tùy viên Không quân Thái Lan tại Việt Nam.

Chi tiết
dau-an-bo-doi-phong-khong-khong-quan-tai-army-games-2021

Dấu ấn Bộ đội Phòng không - Không quân tại Army Games 2021

Đối với mỗi cán bộ, nhân viên, nghệ sĩ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ), việc tham gia phục vụ Hội thao Quân sự Quốc tế (Army Games 2021) tại Việt Nam không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, mà còn là trách nhiệm để góp phần lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, “Người chiến sĩ PK-KQ ưu tú” và nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế…

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-to-chuc-thi-tot-nghiep-mon-thuc-hanh-chuyen-nganh-may-bay-dong-co-cho-hoc-vien-quoc-te-lao-va-campuchia

Trường Sĩ quan Không quân tổ chức thi tốt nghiệp môn Thực hành chuyên ngành Máy bay - Động cơ cho học viên quốc tế Lào và Campuchia

Trong 2 ngày (12 và 13-5), Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức thi tốt nghiệp quốc gia môn Thực hành chuyên ngành Máy bay - Động cơ cho học viên Cao đẳng Kỹ thuật hàng không Campuchia khóa 14 thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia và học viên Cao đẳng Kỹ thuật hàng không Lào khóa 9 thuộc Quân đội nhân dân Lào.

Chi tiết
thieu-tuong-bui-anh-chung-pho-tu-lenh-quan-chung-phong-khong-khong-quan-tiep-tuy-vien-quoc-phong-ma-lai-xi-a

Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân tiếp Tùy viên Quốc phòng Ma-lai-xi-a

Chiều 16-4, tại Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng), Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tiếp Đại tá Ahmad - Tùy viên Quốc phòng Ma-lai-xi-a đến chào, ra mắt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh PK-KQ Việt Nam nhân dịp Đại tá Ahmad nhận công tác mới tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) và các cơ quan chức năng của Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-hop-truc-tuyen-ve-cuu-nan-duong-khong-voi-luc-luong-tu-ve-tren-khong-nhat-ban

Quân chủng Phòng không - Không quân họp trực tuyến về cứu nạn đường không với Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản

Chiều 25-3, tại Hà Nội, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức họp trực tuyến về cứu nạn đường không với Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản. Đại tá Hoàng Văn Huấn - Trưởng Phòng Đối ngoại Quân chủng PK-KQ và Bà Ishizuka - Trưởng Ban Hỗ trợ nâng cao năng lực Nhật Bản đồng chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội có đại diện các cơ quan chức năng của Quân chủng PK-KQ; Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng); Trung tá Hamamoto - Tùy viên Quốc phòng Nhật Bản tại Việt Nam.

Chi tiết
dai-su-dac-menh-toan-quyen-cong-hoa-sec-tham-truong-si-quan-khong-quan

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc thăm Trường Sĩ quan Không quân

Ngày 21-1, Ngài Grepl Vitezslav - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã đến thăm Trường Sĩ quan Không quân. Cùng đi có ông Kotalajan - Tùy viên Quốc phòng Cộng hòa Séc tại Việt Nam. Tiếp đón đoàn Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng Cộng hòa Séc có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, đơn vị của Nhà trường.

Chi tiết
bo-quoc-phong-to-chuc-chuong-trinh-khach-moi-nuoc-chu-tich-asean

Bộ Quốc phòng tổ chức Chương trình Khách mời nước Chủ tịch ASEAN

Chiều 9-12, tại Hà Nội, bên lề Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) lần thứ 14, Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức Chương trình Khách mời nước Chủ tịch ASEAN theo hình thức trực tuyến. Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam chủ trì chương trình làm việc. Cùng dự chương trình tại điểm cầu Hà Nội có Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng. Dự chương trình tại điểm cầu các nước có Bộ trưởng Quốc phòng, đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước ASEAN; đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước Anh, Đức, Canada, Pháp; lãnh đạo Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Âu; Tổng Thư ký ASEAN Lim Jock Hoi.

Chi tiết
hoi-nghi-truc-tuyen-bo-truong-quoc-phong-cac-nuoc-asean-lan-thu-14

Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 14

Sáng 9-12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 14 (ADMM-14). Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng; Đại sứ, Tùy viên Quốc phòng các nước ASEAN tại Việt Nam. Tại điểm cầu các nước có Bộ trưởng Quốc phòng, lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước ASEAN và Phó tổng Thư ký ASEAN Hoàng Anh Tuấn.

Chi tiết
tiep-tuc-tang-cuong-hop-tac-thuc-chat-giua-khong-quan-cac-nuoc-asean

Tiếp tục tăng cường hợp tác thực chất giữa không quân các nước ASEAN

Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 17 (AACC-17) với chủ đề “Không quân các nước ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng” sẽ diễn ra vào ngày 22-10 tại Hà Nội. Tham gia hội nghị tại các điểm cầu có Tư lệnh Không quân các nước ASEAN.

Chi tiết
no-luc-vi-mot-asean-gan-ket-va-chu-dong-thich-ung

Nỗ lực vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 17 năm 2020 nằm trong khuôn khổ Chương trình hành động của năm Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN 2020. Hội nghị bao gồm các hoạt động trao đổi quan điểm theo chủ đề và thảo luận các nội dung mà lực lượng không quân các nước ASEAN quan tâm, nhất là Sáng kiến “Tổ chức trao đổi chuyên môn về an toàn bay” của Quân chủng PK-KQ Việt Nam. Qua giao lưu, trao đổi, sẽ tạo ra một không gian thống nhất, phát huy được lợi thế chung trong khu vực để xây dựng một khu vực năng động có tính cạnh tranh cao trên thế giới, đem lại sự thịnh vượng chung của các nước ASEAN.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-chu-tri-hop-nhom-lam-viec-chung-luc-luong-khong-quan-cac-nuoc-asean-lan-thu-7

Quân chủng Phòng không-Không quân chủ trì họp Nhóm làm việc chung Lực lượng Không quân các nước ASEAN lần thứ 7

Sáng 6-10, tại Hà Nội, Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Cuộc họp trực tuyến Nhóm làm việc chung Lực lượng Không quân các nước ASEAN lần thứ 7. Đại tá Lã Đại Phong - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng PK-KQ, chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội có đại diện các cơ quan chức năng Quân chủng PK-KQ; Cục Đối ngoại, Viện Quan hệ quốc tế về quốc phòng (Bộ Quốc phòng); Cục Bảo vệ - An ninh, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; tùy viên quốc phòng, tùy viên Không quân của 9 nước ASEAN tại Việt Nam.

Chi tiết
bo-quoc-phong-viet-nam-chu-tri-hoi-nghi-truc-tuyen-tu-lenh-luc-luong-quoc-phong-cac-nuoc-asean-lan-thu-17

Bộ Quốc phòng Việt Nam chủ trì Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 17

Sáng 24-9, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 17 (ACDFM-17) và Lễ Bàn giao chức Chủ tịch ACDFM cho Bru-nây. Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
hoc-vien-phong-khong-khong-quan-to-chuc-le-tot-nghiep-dao-tao-hoan-thien-dai-hoc-cap-phan-doi-va-can-bo-trung-lu-su-doan-khoa-1-cho-quan-doi-hoang-gia-thai-lan

Học viện Phòng không-Không quân tổ chức Lễ tốt nghiệp đào tạo hoàn thiện đại học cấp phân đội và cán bộ trung (lữ), sư đoàn khóa 1 cho Quân đội Hoàng gia Thái Lan

Sáng 26-6, Học viện Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên đào tạo hoàn thiện đại học cấp phân đội PK, KQ các khóa 12, 18, 21 và đào tạo cán bộ trung (lữ), sư đoàn KQ khóa 1 cho Quân đội Hoàng gia Thái Lan.

Chi tiết
1 2 3 4 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website