thieu-tuong-pham-van-tinh-pho-tu-lenh-quan-chung-pk-kq-kiem-tra-tong-cong-ty-acc-va-cong-ty-adcc

Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ kiểm tra Tổng công ty ACC và Công ty ADCC

Sáng 25-1, Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đã đến kiểm tra và động viên cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC và Công ty TNHH MTV ADCC nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện một số cơ quan chức năng của Quân chủng.

Chi tiết
giai-doan-2-du-an-cai-tao-duong-cat-ha-canh-duong-lan-cang-hkqt-noi-bai-vuot-tien-do-1-5-thang

Giai đoạn 2 Dự án cải tạo đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng HKQT Nội Bài vượt tiến độ 1,5 tháng

Chiều 12-1, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải đã đến kiểm tra Dự án cải tạo đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. Đây là dự án nhóm B, thuộc công trình giao thông cấp đặc biệt do Bộ Giao thông vận tải làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư là 2.031 tỷ đồng, thời gian thực hiện 2020-2022. Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC là đơn vị đứng đầu liên danh nhà thầu thi công dự án. Đến nay, đường CHC 1A và các đường lăn tương ứng S1, S2, S3, S3A, S5, S5A, S7 đã thi công cơ bản hoàn thành, dự kiến ngày 27-1-2022 sẽ đưa vào khai thác, như vậy dự án vượt tiến độ gần 1,5 tháng so với kế hoạch.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-tap-huan-nganh-ke-hoach-va-dau-tu-nam-2022

Quân chủng Phòng không-Không quân tập huấn ngành Kế hoạch và Đầu tư năm 2022

Sáng 4-1-2022, Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức hội nghị tập huấn ngành Kế hoạch và Đầu tư năm 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 13 điểm cầu trong Quân chủng. Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
cong-ty-co-phan-acc-244-day-nhanh-tien-do-xay-dung-nha-hoc-tap-gd2-thuoc-du-an-dau-tu-xay-dung-truong-dai-hoc-dai-nam

Công ty cổ phần ACC-244 đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nhà học tập GD2 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng Trường Đại học Đại Nam

Đúng dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tại số 1, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ cất nóc Công trình Nhà học tập DG2 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng Trường Đại học Đại Nam. Tham dự Lễ cất nóc có đại diện Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công - Công ty cổ phần ACC-244. Nhà học tập GD2 là công trình xây dựng dân dụng cấp 2 được khởi công ngày 2-3-2021 và dự kiến hoàn thành vào ngày 30-4-2022.

Chi tiết
mb-danh-tang-chu-the-tin-dung-90-chiec-iphone-13-va-gan-250-000-giai-thuong-dip-cuoi-nam

MB dành tặng chủ thẻ tín dụng 90 chiếc iPhone 13 và gần 250.000 giải thưởng dịp cuối năm

“Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày” cùng chính sách bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ tín dụng do MB triển khai từ ngày 12-11-2021 đến ngày 09/02/2022 một lần nữa chứng minh sự thấu hiểu sâu sắc khách hàng của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

Chi tiết
“linh-tho”-acc-thich-ung-voi-trang-thai-binh-thuong-moi

“Lính thợ” ACC thích ứng với trạng thái bình thường mới

Khi tình hình dịch bệnh trên cả nước tạm thời đã được khống chế, cộng với tiến độ phủ vắc xin ngừa COVID-19, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 128, quy định “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Đối với Tổng công ty ACC, với việc gần 100% cán bộ, nhân viên, người lao động đã được tiêm vắc xin, đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh thích ứng với trạng thái bình thường mới. Hiện nay, trên khắp các công trường từ Bắc vào Nam do các đơn vị thành viên của Tổng công ty ACC thực hiện, không khí lao động sản xuất trở lại sôi động, nhộn nhịp.

Chi tiết
mbbank-phat-hanh-bao-cao-“fintech-ngan-hang-so”

MBBank phát hành báo cáo “Fintech & Ngân hàng số”

Mới đây, báo cáo “Fintech và Ngân hàng số” do Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) phát hành đã chỉ rõ vai trò và mối quan hệ tương quan của Fintech trong chuyển đổi số ngành ngân hàng.

Chi tiết
mbbank-ra-mat-ung-dung-lam-thien-nguyen-tu-dong-sao-ke

MBBank ra mắt ứng dụng làm thiện nguyện tự động sao kê

Tự động sao kê, tài khoản 4 số dễ nhớ, miễn phí chuyển tiền…“Thiện nguyện” - Giải pháp công nghệ tích hợp do MBBank phát triển là ứng dụng mạng xã hội thiện nguyện đầu tiên tại Việt Nam, đồng hành, kết nối những tấm lòng hảo tâm trên toàn quốc với người có hoàn cảnh khó khăn một cách minh bạch.

Chi tiết
tong-cong-ty-acc-ung-ho-quy-vac-xin-phong-chong-covid-19-200-trieu-dong

Tổng công ty ACC ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 200 triệu đồng

Ngày 8-9, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của các cơ quan, đơn vị, trong đó có Tổng công ty xây dựng công trình hàng không-ACC.

Chi tiết
tong-cong-ty-acc-thuc-hien-tot-“muc-tieu-kep”

Tổng công ty ACC thực hiện tốt “mục tiêu kép”

Từ đầu năm 2021 đến nay, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Tổng công ty ACC gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động, hoạt động SXKD của Tổng công ty vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bằng sự sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động lao động sản xuất, các dự án, công trình do đơn vị thực hiện đều bảo đảm tiến độ, chất lượng và hiệu quả, được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Chi tiết
mb-tien-phong-trien-khai-tinh-nang-tu-tao-va-thanh-toan-vietqr-khong-tien-mat

MB tiên phong triển khai tính năng tự tạo và thanh toán VietQR không tiền mặt

Không cần tiền mặt, không cần thẻ, không cần nhớ và nhập số tài khoản, đã sở hữu tài khoản số đẹp của MB, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua mã VietQR đẹp được tạo theo ý muốn trên App MBBank.

Chi tiết
“danh-thuc”-gia-tri-ngan-hang-so-viet-nam

“Đánh thức” giá trị ngân hàng số Việt Nam

Các ngân hàng tại Việt Nam đang cùng chuyển mình hết sức nhanh chóng và năng động trên con đường chuyển đổi số. Đây vừa là môi trường và cũng là mục tiêu mà Ngân hàng nhà nước đã tạo ra nhằm “đánh thức” giá trị ngân hàng số Việt Nam; đem lại những giá trị cho xã hội và Quốc gia.

Chi tiết
ngan-hang-mb-danh-tang-dac-quyen-cho-ca-chu-the-va-nguoi-than

Ngân hàng MB dành tặng đặc quyền cho cả chủ thẻ và người thân

Tiện ích, công nghệ hiện đại và sự trải nghiệm đặc quyền ưu đãi một cách khác biệt, độc đáo khi sở hữu sản phẩm, dịch vụ là một bảo chứng ngầm khẳng định đẳng cấp của khách hàng.

Chi tiết
so-hoa-dich-vu-ngan-hang-va-dinh-nghia-ve-trai-nghiem-so-“thuan-tien-nhat”

Số hóa dịch vụ ngân hàng và định nghĩa về trải nghiệm số “thuận tiện nhất”

Cá nhân hoá, tạo ra sự liền mạch, dễ dàng và thuận tiện… là những ưu tiên hàng đầu trong việc nâng cao trải nghiệm số khách hàng của nhiều ngân hàng hiện nay.

Chi tiết
mb-chung-tay-gop-suc-cung-ha-noi-day-lui-covid-19

MB chung tay, góp sức cùng Hà Nội đẩy lùi COVID-19

Ngày 19-6, tại Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” do UBND và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội phát động, ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trực tiếp trao tặng số tiền 10 tỷ đồng tới đại diện UBND TP Hà Nội và hưởng ứng chương trình đăng ký 5.000 liều vắc xin COVID-19 cho cán bộ, nhân viên.

Chi tiết
nang-cao-kha-nang-chi-du-toan-ngan-sach-va-phuong-phap-cach-thuc-ra-soat-dieu-chinh-du-toan-ngan-sach-chi-tien-luong-phu-cap-tien-an

Nâng cao khả năng chi, dự toán ngân sách và phương pháp cách thức rà soát, điều chỉnh dự toán ngân sách chi tiền lương, phụ cấp, tiền ăn

Ngày 4-6, tại Hà Nội, Cục Tài chính Bộ Quốc phòng (BQP) tổ chức Hội nghị công tác điều chỉnh dự toán ngân sách chi tiền lương, phụ cấp, trợ cấp, tiền ăn năm 2021 bằng hình thức trực tuyến tại 136 điểm cầu trong toàn quân. Thiếu tướng Lưu Sỹ Quý - Cục trưởng Cục Tài chính BQP chủ trì Hội nghị. Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) tham gia hội nghị tại 10 điểm cầu. Đại tá Phạm Bính Ngọ - Trưởng Phòng Tài chính, chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Quân chủng.

Chi tiết
khi-the-thi-dua-cua-linh-tho-acc-24

Khí thế thi đua của lính thợ ACC-24

Những ngày trung tuần tháng 10, mặc cho tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, song trên công trường Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, TP Hải Phòng, không khí thi đua trong lao động sản xuất của cán bộ, kỹ sư, công nhân Công ty ACC-24, Tổng Công ty Xây dựng Công trình hàng không (ACC) vẫn hăng say, khẩn trương, nghiêm túc.

Chi tiết
dai-hoi-dong-co-dong-mb-thach-thuc-la-co-hoi-but-pha-manh-me

Đại hội đồng cổ đông MB: Thách thức là cơ hội bứt phá mạnh mẽ

Sáng 27-4, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được tổ chức trang trọng tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - chi nhánh Hà Nội, Ủy ban Chứng khoán nhà nước, Trung tâm lưu ký chứng khoán, Bộ Kế hoạch Đầu tư và 824 cổ đông, chiếm 69,25% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của MB.

Chi tiết
1 2 3 4 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website