khai-mac-cuoc-thi-“vung-tai-nan”-trong-khuon-kho-hoi-thao-quan-su-quoc-te-nam-2022-tai-viet-nam

Khai mạc Cuộc thi “Vùng tai nạn” trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế năm 2022 tại Việt Nam

Sáng 15-8, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi “Vùng tai nạn” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) năm 2022 tại Việt Nam. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Thiếu tướng Nguyễn Văn Gấu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam. Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa - Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức hội thao chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ có Chuẩn đô đốc Andrey Subbotin - Đại diện Ban tổ chức Army Games 2022 của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga; Đại sứ và tùy viên quân sự các nước có đội tuyển tham dự cuộc thi, cùng đông đảo các vận động viên các nước tham dự cuộc thi.

Chi tiết
doan-to-bay-khong-quan-thai-lan-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Đoàn tổ bay Không quân Thái Lan thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân

Chiều 2-8, Đoàn tổ bay lực lượng Không quân Thái Lan do Trung tá Ekarat Satjasit - Cơ trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ). Đón tiếp và làm việc với Đoàn tại Bộ Tư lệnh Quân chủng có Thiếu tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tư lệnh Quân chủng và đại diện một số cơ quan chức năng Quân chủng.

Chi tiết
doan-cuc-tac-chien-bo-tong-tham-muu-quan-doi-nhan-dan-lao-tham-va-lam-viec-tai-trung-doan-927

Đoàn Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Lào thăm và làm việc tại Trung đoàn 927

Ngày 21-7, Đoàn Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Lào do Thiếu tướng Thong-Keo Lo Khăm - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung đoàn 927, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân. Cùng đi có Thiếu tướng Trần Văn Xô - Phó Cục trưởng Cục tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam. Thượng tá Ngô Quang Huy - Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 371 chủ trì buổi đón tiếp.

Chi tiết
doan-chuyen-gia-khong-quan-hoang-gia-thai-lan-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Đoàn chuyên gia Không quân Hoàng gia Thái Lan thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân

Ngày 18-7, Đoàn chuyên gia Không quân Hoàng gia Thái Lan do Đại tá Pakawat Chanasit - Phó Trưởng Phòng Hợp tác An ninh và Đối ngoại ASEAN, Văn phòng Chính sách và Kế hoạch, Cục Tác chiến Không quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân. Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiền - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân uỷ Trung ương, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân chủng chủ trì đón tiếp tại Bộ Tư lệnh Quân chủng.

Chi tiết
doan-khong-quan-hoang-gia-thai-lan-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Đoàn Không quân Hoàng gia Thái Lan thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân

Ngày 12-7, Đoàn Không quân Hoàng gia Thái Lan do Đại tá Anucha Pechsangsai - Phó Tham mưu trưởng Cục Kỹ thuật Không quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ). Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng chủ trì đón tiếp tại Bộ Tư lệnh Quân chủng.

Chi tiết
tham-muu-truong-luc-luong-tu-ve-tren-khong-nhat-ban-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Tham mưu trưởng Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân

Ngày 27-6, Đại tướng I-zư-trư Sun-di - Tham mưu trưởng Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ). Cùng đi có đại diện Văn phòng Tham mưu trưởng Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản và Tùy viên Quốc phòng Nhật Bản tại Việt Nam. Trung tướng Vũ Văn Kha - Quyền Tư lệnh Quân chủng chủ trì đón tiếp và làm việc với Đại tướng I-zư-trư Sun-di tại Bộ Tư lệnh Quân chủng; tham gia buổi đón tiếp và làm việc có thủ trưởng các cơ quan cùng đại diện một số phòng chức năng của Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
bo-truong-bo-quoc-phong-an-do-tham-truong-si-quan-khong-quan

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ấn Độ thăm Trường Sĩ quan Không quân

Sáng 10-6, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng Ấn Độ do Ngài Rajnath Singh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Sĩ quan Không quân. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có Thiếu tướng Bùi Tố Việt - Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ); thủ trưởng Ban Giám hiệu và các cơ quan, đơn vị Trường Sĩ quan Không quân.

Chi tiết
nga-danh-gia-cao-tuyen-bo-cua-tong-thong-ukraine-ve-trung-cau-dan-y

Nga đánh giá cao tuyên bố của tổng thống Ukraine về trưng cầu dân ý

Ngày 22-3, Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Nga đánh giá cao tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về tổ chức cuộc trưng cầu dân ý.

Chi tiết
bo-truong-bo-ngoai-giao-viet-nam-va-bo-truong-bo-ngoai-giao-lien-bang-nga-trao-doi-ve-xung-dot-tai-ukraine

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Liên bang Nga trao đổi về xung đột tại Ukraine

Tối 15-3 (theo giờ Hà Nội), Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Liên bang Nga Sergei Lavrov.

Chi tiết
hoi-nghi-doi-ngoai-toan-quoc-trien-khai-thuc-hien-nghi-quyet-dai-hoi-dai-bieu-toan-quoc-lan-thu-xiii-cua-dang

Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng 14-12, tại Hội trường Diên Hồng (Nhà Quốc hội, TP Hà Nội), Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị Đối ngoại toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu Hội trường Diên Hồng (Nhà Quốc hội) và kết nối tới các điểm cầu tại các tỉnh ủy, thành ủy, các ban, bộ, ngành và cơ quan trực thuộc Trung ương trong cả nước. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị và phát biểu chỉ đạo.

Chi tiết
hoi-nghi-truc-tuyen-tu-lenh-khong-quan-cac-nuoc-asean-lan-thu-18-nam-2021-aacc-18

Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 18 năm 2021 (AACC-18)

Sáng 16-9, Hội nghị trực tuyến Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 18 năm 2021 (AACC-18) đã được tổ chức với chủ đề “Lực lượng Không quân các nước ASEAN: Tối ưu hóa khả năng và sự hợp tác để đối phó với những thách thức mới”. Đại tướng E-bun Sút-ti-oăn - Tư lệnh Không quân Hoàng gia Thái Lan, chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có Tư lệnh Không quân, Trưởng đoàn Không quân các nước ASEAN. Dự Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Trung tướng Vũ Văn Kha - Quyền Tư lệnh Quân chủng Phòng không - không quân (PK-KQ) Việt Nam; thủ trưởng một số cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng và Quân chủng PK-KQ; Tùy viên Quốc phòng và Quân sự, Tùy viên Hải quân và Tùy viên Không quân Thái Lan tại Việt Nam.

Chi tiết
dau-an-bo-doi-phong-khong-khong-quan-tai-army-games-2021

Dấu ấn Bộ đội Phòng không - Không quân tại Army Games 2021

Đối với mỗi cán bộ, nhân viên, nghệ sĩ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ), việc tham gia phục vụ Hội thao Quân sự Quốc tế (Army Games 2021) tại Việt Nam không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, mà còn là trách nhiệm để góp phần lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, “Người chiến sĩ PK-KQ ưu tú” và nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế…

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-to-chuc-thi-tot-nghiep-mon-thuc-hanh-chuyen-nganh-may-bay-dong-co-cho-hoc-vien-quoc-te-lao-va-campuchia

Trường Sĩ quan Không quân tổ chức thi tốt nghiệp môn Thực hành chuyên ngành Máy bay - Động cơ cho học viên quốc tế Lào và Campuchia

Trong 2 ngày (12 và 13-5), Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức thi tốt nghiệp quốc gia môn Thực hành chuyên ngành Máy bay - Động cơ cho học viên Cao đẳng Kỹ thuật hàng không Campuchia khóa 14 thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia và học viên Cao đẳng Kỹ thuật hàng không Lào khóa 9 thuộc Quân đội nhân dân Lào.

Chi tiết
thieu-tuong-bui-anh-chung-pho-tu-lenh-quan-chung-phong-khong-khong-quan-tiep-tuy-vien-quoc-phong-ma-lai-xi-a

Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân tiếp Tùy viên Quốc phòng Ma-lai-xi-a

Chiều 16-4, tại Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng), Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tiếp Đại tá Ahmad - Tùy viên Quốc phòng Ma-lai-xi-a đến chào, ra mắt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh PK-KQ Việt Nam nhân dịp Đại tá Ahmad nhận công tác mới tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) và các cơ quan chức năng của Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-hop-truc-tuyen-ve-cuu-nan-duong-khong-voi-luc-luong-tu-ve-tren-khong-nhat-ban

Quân chủng Phòng không - Không quân họp trực tuyến về cứu nạn đường không với Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản

Chiều 25-3, tại Hà Nội, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức họp trực tuyến về cứu nạn đường không với Lực lượng Tự vệ trên không Nhật Bản. Đại tá Hoàng Văn Huấn - Trưởng Phòng Đối ngoại Quân chủng PK-KQ và Bà Ishizuka - Trưởng Ban Hỗ trợ nâng cao năng lực Nhật Bản đồng chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội có đại diện các cơ quan chức năng của Quân chủng PK-KQ; Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng); Trung tá Hamamoto - Tùy viên Quốc phòng Nhật Bản tại Việt Nam.

Chi tiết
dai-su-dac-menh-toan-quyen-cong-hoa-sec-tham-truong-si-quan-khong-quan

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc thăm Trường Sĩ quan Không quân

Ngày 21-1, Ngài Grepl Vitezslav - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã đến thăm Trường Sĩ quan Không quân. Cùng đi có ông Kotalajan - Tùy viên Quốc phòng Cộng hòa Séc tại Việt Nam. Tiếp đón đoàn Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng Cộng hòa Séc có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, đơn vị của Nhà trường.

Chi tiết
bo-quoc-phong-to-chuc-chuong-trinh-khach-moi-nuoc-chu-tich-asean

Bộ Quốc phòng tổ chức Chương trình Khách mời nước Chủ tịch ASEAN

Chiều 9-12, tại Hà Nội, bên lề Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) lần thứ 14, Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức Chương trình Khách mời nước Chủ tịch ASEAN theo hình thức trực tuyến. Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam chủ trì chương trình làm việc. Cùng dự chương trình tại điểm cầu Hà Nội có Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng. Dự chương trình tại điểm cầu các nước có Bộ trưởng Quốc phòng, đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước ASEAN; đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước Anh, Đức, Canada, Pháp; lãnh đạo Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Âu; Tổng Thư ký ASEAN Lim Jock Hoi.

Chi tiết
hoi-nghi-truc-tuyen-bo-truong-quoc-phong-cac-nuoc-asean-lan-thu-14

Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 14

Sáng 9-12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần thứ 14 (ADMM-14). Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng; Đại sứ, Tùy viên Quốc phòng các nước ASEAN tại Việt Nam. Tại điểm cầu các nước có Bộ trưởng Quốc phòng, lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước ASEAN và Phó tổng Thư ký ASEAN Hoàng Anh Tuấn.

Chi tiết
Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website