happy-banker-happy-mber-moi-ngay-di-lam-la-moi-ngay-vui

Happy Banker - Happy MBer: Mỗi ngày đi làm là mỗi ngày vui

“Happy Time - Thời gian vui vẻ” là một trong các chương trình mà Ban chấp hành Công đoàn Hội sở Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang triển khai nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và hiệu quả lao động cho các công đoàn viên.

Chi tiết
mb-chinh-thuc-cung-cap-dich-vu-swift-gpi-dat-chuan-quoc-te

MB chính thức cung cấp dịch vụ SWIFT GPI đạt chuẩn quốc tế

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã chính thức được công nhận đạt chuẩn GPI (Global Payments Innovation Initiative - Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu của Tổ chức SWIFT). MB cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế theo chuẩn GPI tới khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế.

Chi tiết
mb-bank-lai-suat-hap-dan-tu-chuong-trinh-gui-tien-tiet-kiem-gan-ket-hom-nay-tang-ngay-lai-suat

MB Bank: Lãi suất hấp dẫn từ chương trình gửi tiền tiết kiệm "Gắn kết hôm nay, tặng ngay lãi suất"

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), từ 3-6-2019 đến hết 30-6-2019, MB triển khai chương trình “Gắn kết hôm nay, tặng ngay lãi suất” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm mới tại bất kỳ điểm giao dịch của MB trên toàn quốc, với mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,3% như một món quà thay lời tri ân tới các khách hàng đã đồng hành với MB trong suốt thời gian qua.

Chi tiết
nhan-giai-thuong-cua-asian-banker-mbbank-khang-dinh-vi-the-hang-dau-tren-thi-truong-phai-sinh

Nhận giải thưởng của Asian Banker, MBBank khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường phái sinh

Ngày 30-5 vừa qua, tại Bangkok, Thái Lan, trong khuôn khổ Hội nghị "Triển vọng ngành Tài chính 2019" do Tạp chí The Asian Banker tổ chức, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Financial Derivatives Provider of the Year in Vietnam - Ngân hàng cung ứng sản phẩm phái sinh tài chính của năm tại Việt Nam" như một sự ghi nhận cho hoạt động cung ứng phái sinh tài chính và quản trị giá cả hàng hóa của Ngân hàng.

Chi tiết
mb-cung-cap-the-tin-dung-danh-rieng-cho-quan-nhan

MB cung cấp thẻ tín dụng dành riêng cho quân nhân

Thời gian qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù dành riêng cho Khách hàng quân nhân. Các sản phẩm dịch vụ và chính sách này đáp ứng sát nhu cầu của khách hàng. Một trong những sản phẩm phải kể đến là thẻ tín dụng dành cho các khách hàng là quân nhân với nhiều ưu đãi dành cho cả chủ thẻ và người thân.

Chi tiết
giam-gia-len-toi-50-khi-mua-ve-xem-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-viet-nam-2019-qua-kenh-app-mbank

Giảm giá lên tới 50% khi mua vé xem Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2019 qua kênh App MBank

Ứng dụng App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trở thành kênh bán vé chính thức và sớm nhất của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA by MB 2019. Thông báo được đưa ra tại buổi họp báo công bố mùa giải mới - Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA by MB 2019.

Chi tiết
mb-buoc-vao-giai-doan-2019-2024-voi-nhung-thach-thuc-va-co-hoi-moi

MB bước vào giai đoạn 2019-2024 với những thách thức và cơ hội mới

Ngày 27-4-2019, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội gồm 874 cổ đông, chiếm tỉ lệ 76,70% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Chi tiết
chuyen-va-nhan-tien-trong-1-giay-voi-app-mbbank

Chuyển và nhận tiền trong 1 giây với App MBBank

App MBBank là app ngân hàng số dành cho khách hàng duy nhất tại Việt Nam xuất sắc đạt “Danh hiệu Sao Khuê 2019”. Kể từ khi ra mắt, App MBBank là giải pháp tài chính tối ưu với các tính năng: mở tài khoản, đăng ký mở thẻ Visa, rút tiền, thanh toán, tiết kiệm hay vay vốn, rút tiền mặt, đặt vé máy bay, thanh toán QR Code bằng App… Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục cho ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh trên ứng dụng App MBBank.

Chi tiết
app-mbbank-la-app-ngan-hang-so-duy-nhat-cho-khach-hang-tai-viet-nam-dat-danh-hieu-“sao-khue-2019”

App MBBank là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”

Ngày 21-4-2019, trong khuôn khổ lễ công bố và trao danh hiệu “Sao Khuê 2019”, App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đã xuất sắc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận danh hiệu “Sao Khuê 2019”.

Chi tiết
mb-la-ngan-hang-tien-phong-duoc-ngan-hang-nha-nuoc-cong-nhan-dat-basel-ii

MB là ngân hàng tiên phong được Ngân hàng Nhà nước công nhận đạt Basel II

MB đã chính thức được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phê duyệt áp dụng Thông tư 41/2016/TT-NHNN quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài có hiệu lực từ ngày 1-5-2019. Theo quyết định này, MB là ngân hàng tiên phong đáp ứng chuẩn mực Basel II tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết
smecare-mb-tung-buoc-hien-thuc-hoa-chien-luoc-ngan-hang-cong-dong

SMECare: MB từng bước hiện thực hóa chiến lược ngân hàng cộng đồng

Là thành phần đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp nhỏ và vừa luôn là đối tượng khách hàng nhận được nhiều quan tâm từ ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB). Hàng năm, MB luôn dành một nguồn lực lớn để xây dựng các chính sách, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ; việc định hướng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, vì lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp.

Chi tiết
app-mbbank-rut-tien-atm-khong-can-the-an-toan-tuyet-doi

App MBbank: Rút tiền ATM không cần thẻ - an toàn tuyệt đối

Ngày nay chúng ta luôn nhắc đến cụm từ “Cách mạng công nghiệp 4.0” như một phần tất yếu của cuộc sống. Và quả thực, tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang làm thay đổi diện mạo của rất nhiều hoạt động trong đời sống xã hội, sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế cũng như các giao dịch tài chính ngân hàng. App MBBank cũng là một sản phẩm trí tuệ để Ngân hàng Quân đội mang lại giá trị cho khách hàng thông qua hàng loạt các tiện ích dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn.

Chi tiết
mb-tai-tro-cac-tran-dau-thuoc-bang-k-vong-loai-giai-bong-da-vo-dich-chau-a-2020

MB tài trợ các trận đấu thuộc Bảng K - Vòng loại Giải Bóng đá vô địch Châu Á 2020

Ngày 18-3-2019, MB rất vinh dự được công bố là một trong các nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt nhà tài trợ và công bố kênh phát sóng các trận đấu tại Bảng K - Vòng loại Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á 2020. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan vào năm 2020.

Chi tiết
hon-800-mbers-tham-gia-giai-chay-“mb-running-up-2019”-cung-que-ngoc-hai-va-nguyen-van-toan

Hơn 800 MBers tham gia giải chạy “MB Running Up 2019” cùng Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn

“MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao” là giải chạy đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện thể thao mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), mở màn cho giải chạy marathone rước đuốc xuyên Việt lần đầu tiên tại Việt Nam được MB tổ chức cho hơn 2.500 cán bộ nhân viên. Sáng 17-3, giải chạy đợt 1 được tổ chức tại Hội sở MB 21 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo Ngân hàng, 2 siêu sao bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn cùng hơn 800 MBers.

Chi tiết
ky-vong-gi-tai-dai-hoi-co-dong-sap-toi-cua-mb

Kỳ vọng gì tại đại hội cổ đông sắp tới của MB

Theo thông báo từ Ngân hàng TMCP Quân đội, MB sẽ tổ chức đại hội cổ đông vào cuối Tháng 4. Đây sẽ là kỳ đại hội được cổ đông đặc biệt, kỳ vọng có nhiều chuyển biến lớn.

Chi tiết
que-ngoc-hai-va-van-toan-la-dai-su-cho-giai-chay-“mb-running-up-2019-vuot-top-cung-sieu-sao”

Quế Ngọc Hải và Văn Toàn là đại sứ cho giải chạy “MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao”

Cùng với sự phát triển của nhiều môn thể thao, chạy bộ đang ngày càng lan rộng thành phong trào được yêu thích trong giới trẻ, giới văn phòng và trở thành nét đẹp trong cuộc sống hiện đại sôi động. “MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao” là một giải chạy đặc biệt do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức cho cán bộ, nhân viên, mở màn cho chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng.

Chi tiết
mb-xep-thu-3-cua-viet-nam-trong-top-500-ngan-hang-manh-nhat-khu-vuc-chau-a-thai-binh-duong

MB xếp thứ 3 của Việt Nam trong Top 500 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Theo công bố của The Asian Banker mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) xếp ở vị trí thứ 3 trong 14 ngân hàng Việt Nam lọt Top danh sách 500 ngân hàng thuộc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 được tổ chức này đánh giá.

Chi tiết
mung-8-3-khong-lo-tang-qua-voi-app-ngan-hang-mb-bank

Mùng 8-3 không lo tặng quà với App Ngân Hàng MB Bank

Sau khi triển khai thành công tính năng Lì xì trên App được đông đảo người dùng yêu thích, mới đây Ngân hàng TMCP Quân đội tiếp tục tung ra tính năng “Tặng quà trên App Ngân hàng MBBank” vô cùng tiện lợi dành cho các công dân thế hệ 4.0. Tính năng này ra mắt nhân dịp 8-3, giúp cho cánh “mày râu” không còn cảm thấy lo lắng khi lựa chọn món quà dành cho người phụ nữ yêu thương của mình.

Chi tiết
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website