16 giờ:33 phút Thứ ba, ngày 18 tháng 4 , 2017

MB dẫn đầu nhóm Ngân hàng cổ phần trong Bảng xếp hạng BP 500 - 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng 2017

Theo Bảng xếp hạng BP 500 vừa công bố, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được bình chọn ở vị trí TOP1 nhóm ngân hàng cổ phần ở lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Chứng khoán, và vị trí thứ 24 trong doanh nghiệp tư nhân và cổ phần.

MB dẫn đầu nhóm Ngân hàng cổ phần trong Bảng xếp hạng BP 500 -500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng 2017
Ông Uông Đông Hưng - Phó Tổng Giám đốc MB (đứng thứ 5, từ trái qua phải)
nhận danh hiệu TOP 1 nhóm Ngân hàng cổ phần trong Bảng xếp hạng BP500.

Đây là hoạt động thường niên do Vietnam Report phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet thực hiện dựa trên cơ sở đánh giá hiệu quả kinh doanh vượt trội, triển vọng tăng trưởng và trách nhiệm đối với cộng đồng hướng tới sự thịnh vượng chung của đất nước.

Cụ thể, chương trình bình chọn thông qua ba giai đoạn: Lựa chọn những doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn xếp hạng trong 3.000 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; xếp hạng các doanh nghiệp theo Bảng xếp hạng BP500 và Công bố công khai trên báo chí một tháng trước khi trao chứng nhận chính thức. Các doanh nghiệp lọt vào TOP500 phải đáp ứng đủ các tiêu chí: Tuân thủ pháp luật Việt Nam, tổng tài sản, hiệu quả kinh doanh, tiềm năng tăng trưởng và thu nhập bình quân lao động cao.

Năm 2017 là năm thứ hai Bảng xếp hạng BP500 - 500 Doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng được công bố.

Ngân hàng TMCP Quân đội được thành lập ngày 04-11-1994. Sau hơn 22 năm phát triển, MB đã vươn lên trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm 2016, MB chính thức đưa vào hoạt động hai công ty mới hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ (MB Ageas Life) và Tài chính Tiêu dùng (MCredit). Tính đến thời điểm nay, MB có 7 công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực Chứng khoán, Bảo hiểm, Bất động sản, Quản lý Quỹ, cho vay tiêu dùng… hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của MB và giúp khách hàng đa dạng hóa các danh mục sản phẩm, quản lý tài sản.

Tin, ảnh: THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website