13 giờ:8 phút Thứ năm, ngày 29 tháng 11 , 2018

Khách hàng trúng tới 330 triệu đồng khi “săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank

“Săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank đang được giới trẻ rất quan tâm trong thời gian qua. Ngày 24-11-2018, chị Nguyễn Thị Huế đến từ Hà Nội đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá tới 330 triệu đồng trong Chương trình “Săn ong tỷ phú” do Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tổ chức dành cho khách hàng sử dụng App Ngân hàng MBBank.

 Khách hàng trúng tới 330 triệu đồng khi “săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank
Đại diện MB trao giải thưởng cho chị Nguyễn Thị Huế.

Chương trình “Săn ong tỷ phú” trên ứng dụng App Ngân hàng MBBank được thiết kế như một game tương tác. Theo đó, khách hàng MB sau mỗi giao dịch tài chính qua ứng dụng ngân hàng sẽ có một lượt quay thưởng mang đến cơ hội trúng các giải thưởng tiền mặt lên tới 1 tỷ đồng.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Huế đã tải App Ngân hàng MBBank về điện thoại di động. Ngoài được nhận số lượt quay tương ứng, chị đã tham gia quay số và may mắn khi là người trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá 330 triệu đồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi trúng giải “Ong nữ hoàng”, chị Huệ tâm sự: “Đến bây giờ vẫn chưa hết vui mừng và bất ngờ cả nhà ạ. Mỗi lần chuyển tiền qua MB Bank vừa nhanh mà lại còn được quay trúng thưởng nữa. Có lần quay được 50.000 đồng đã sung sướng khoe chồng rồi. Hôm nay, nhờ may mắn mà đã nhận được một giải thưởng quá lớn đối với em và gia đình. Cảm ơn MB đã luôn đồng hành cùng vợ chồng em và đã giúp em có cơ hội nhận được món quà quá tuyệt vời này”.

Để tải ứng dụng App Ngân hàng MBBank, người dùng chỉ cần truy cập app, tải ứng dụng hoặc trực tiếp tìm kiếm trên App Store/Google Play. Ứng dụng ngân hàng MBBank được đánh giá gần gũi, hiện đại và dễ sử dụng. Sau khi ra mắt, ứng dụng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng với nhiều tiện ích. Cụ thể như cho vay online, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, tiền nước, thanh toán vé máy bay, đăng ký mở thẻ Visa, chuyển khoản liên ngân hàng trong 2 giây, mở sổ tiết kiệm online hay tra cứu số dư không cần login…

MBBank là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cho phép khách hàng chuyển tiền trực tiếp ngay khi nhắn tin qua ứng dụng Facebook Messenger vào năm 2017. Năm nay, ngân hàng này tiếp tục thể hiện là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm cho khách hàng thông qua ứng dụng App ngân hàng MBBank.

Khách hàng được quay lượt trúng thưởng khi: sử dụng App Ngân hàng MBBank và có giao dịch chi tiêu qua POS, Internet; chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VINID MB Visa với giá trị giao dịch tối thiểu 1.000.000 VND/giao dịch và giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng qua tài khoản/thẻ hoặc giao dịch khởi tạo khoản vay trên App ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong đó, khi tham gia “săn ong tỷ phú” trên App ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất là 1 tỷ đồng, cùng hàng ngàn giải thưởng là tiền mặt với trị giá từ 10 triệu đồng trở lên cho đến hàng trăm triệu đồng.

THANH LỊCH
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website