15 giờ:28 phút Thứ ba, ngày 18 tháng 12 , 2018

Rút tiền không cần thẻ với App Ngân hàng MBBank

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, dễ dàng nhất, App MBBank của Ngân hàng Quân đội mới ra mắt tính năng “Rút tiền tại ATM qua mã bí mật” mà không cần dùng đến thẻ.

Có lẽ ngày nay, khi ra khỏi nhà, có 2 thứ mà chúng ta cần kiểm tra đầu tiên: 1 là chìa khóa và 2 là điện thoại di động. Tốc độ phát triển và sự quan trọng của smartphone trong đời sống hàng ngày là điều không thể phủ nhận, hiện không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà kể cả các bậc trung niên. Hãy cứ thử tưởng tượng khi đi đâu đó, chúng ta quên không cầm ví hoặc không mang theo thẻ ngân hàng thì thật sự là thiếu tự tin. Nhưng với App MBBank của Ngân hàng Quân đội, chỉ cần smartphone là có thể rút tiền tại cây ATM MB. Tiện lợi quá phải không nào?

Rút tiền không cần thẻ với App Ngân hàng MBBank

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên App ngân hàng MBBank, bạn đã có thể ngay lập tức có được “mã số bí mật” để nhập vào máy ATM. Có mã rồi, ra ATM MB rút tiền ngay thôi bạn ơi. Để bảo mật và đảm bảo an toàn cho giao dịch của khách hàng, MB sẽ gửi thêm cho bạn 1 mã xác thực nữa khi bạn dùng mã rút tiền tại ATM. Đơn giản, nhanh chóng và bảo mật, tiền đã nằm đó chỉ chờ bạn nhận thôi. Một số bạn trải nghiệm thành công tính năng rút tiền qua App MBBank này đã phải thốt lên “Wow, thật kỳ diệu!”

Rút tiền không cần thẻ với App Ngân hàng MBBank

Rút tiền tại ATM qua App MBBank không chỉ tiện lợi khi bạn quên ví, quên thẻ đâu mà còn có thể chuyển tiền cho người thân rất nhanh nữa đấy nhé. Chỉ cần nhập số điện thoại người bạn muốn chuyển tiền vào mục “Số điện thoại người nhận” trên App và người thân của bạn đang đứng trước máy ATM; vài phút thôi, người thân của bạn đã nhận được tiền từ tài khoản của bạn và lại còn chẳng mất một đồng phí nào nữa chứ. Vừa nhanh lại vừa vừa tiết kiệm!

Với tính năng Rút tiền tại ATM qua mã bí mật, App ngân hàng MBBank mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thông minh, dễ sử dụng và miễn phí. Trong nhịp sống hối hả ngày hôm nay, cùng với smartphone, App ngân hàng MBBank trở thành người bạn hỗ trợ giải pháp tài chính 24/7 của bất kỳ ai. Tất cả các nhu cầu về mở tài khoản, đăng ký mở thẻ Visa, rút tiền, thanh toán, tiết kiệm hay vay vốn… đều được thực hiện bằng vài cú “chạm” trên smartphone.

Tải App Ngân hàng MB Bank và trải nghiệm ngay:

-Link tải tại App Store: https://apple.co/2AqB7ZM

-Link tải tại Google Play: https://bit.ly/2v5ZsyP

Hoặc liên hệ MB247: 1900 545 426/024 3767 4050 để được tư vấn.

MB

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website