9 giờ:21 phút Thứ ba, ngày 7 tháng 1 , 2020

MB và Hiệp hội Nhựa Việt Nam bắt tay hợp tác chiến lược

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA). Sự kiện hợp tác đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa MB và VPA nhằm phát triển và cung cấp các sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận/sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của MB. Trên cơ sở hợp tác giữa hai bên, MB và VPA cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp ngành nhựa Việt Nam, nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của hai bên.

MB và Hiệp hội Nhựa Việt Nam bắt tay hợp tác chiến lược

MB và Hiệp hội Nhựa Việt Nam bắt tay hợp tác chiến lược
Đại diện MB và Hiệp hội Nhựa Việt Nam tại Lễ ký kết thỏa thuận.

Theo nội dung thoả thuận hợp tác đã ký kết, hai bên sẽ phối hợp tuyên truyền, quảng bá, hỗ trợ các doanh nghiệp là hội viên hiệp hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính linh hoạt với cơ chế ưu đãi phù hợp.

Trước đó, vào Tháng 11-2019, MB đã cho ra đời gói sản phẩm ngành nhựa dành cho Khách hàng SME có quy mô tín dụng 2.000 tỷ đồng được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh nhựa, cùng nhiều ưu đãi như giảm 10% lãi suất cho Hội viên VPA, giảm 50% phí thanh toán quốc tế; bên cạnh đó doanh nghiệp còn được trải nghiệm các dịch vụ tài chính trên công nghệ ngân hàng 4.0 với giao diện thân thiện, tốc độ giao dịch nhanh, vượt trội.

Trong hơn 25 năm hình thành và phát triển, MB luôn khẳng định tốc độ phát triển và vị thế vững chắc trên thị trường tài chính trong nước. Với định hướng là tập đoàn tài chính số 1 Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính - ngân hàng đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ. Với phương châm "Đổi mới, hợp tác, hiện đại hóa và phát triển bền vững", MB đang triển khai quyết liệt chương trình kinh doanh hướng tới doanh nghiệp ngành nhựa, định hướng tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất với khách hàng.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam là một tổ chức tự nguyện phi chính phủ của các đơn vị hoạt động trong lãnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa với mục tiêu hoạt động là liên kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau về kinh tế - kỹ thuật trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm; đại diện và bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên; góp phần tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống của người lao động.

THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website