8 giờ:58 phút Thứ tư, ngày 6 tháng 3 , 2019

Mùng 8-3 không lo tặng quà với App Ngân Hàng MB Bank

Sau khi triển khai thành công tính năng Lì xì trên App được đông đảo người dùng yêu thích, mới đây Ngân hàng TMCP Quân đội tiếp tục tung ra tính năng “Tặng quà trên App Ngân hàng MBBank” vô cùng tiện lợi dành cho các công dân thế hệ 4.0. Tính năng này ra mắt nhân dịp 8-3, giúp cho cánh “mày râu” không còn cảm thấy lo lắng khi lựa chọn món quà dành cho người phụ nữ yêu thương của mình.

Tặng quà hay - đến ngay tích tắc - siêu tiện chỉ có tại App Ngân hàng MBBank
Với tính năng “Tặng quà qua App Ngân hàng MBBank”, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những tấm thiệp đáng yêu và vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân của mình. Bên cạnh những mẫu thiệp có sẵn với nhiều chủ đề phong phú như: Tình yêu, Đám cưới, Sinh nhật, Tân gia… bạn cũng có thể tải ảnh từ máy của mình và sáng tạo ra những tấm thiệp độc đáo của riêng mình hoàn toàn miễn phí.
Tặng quà hay - đến ngay tích tắc - siêu tiện chỉ có tại App Ngân hàng MBBank

Sau khi thao tác gửi quà thành công, hệ thống của MBBank sẽ gửi thông báo mã quà tặng tới người nhận và hướng dẫn sử dụng App để nhận quà. Nếu vì một lý do nào đó mà người nhận chưa thể nhận được quà thì có thể nhờ ngay một người khác có App MBBank nhận hộ thông qua tính năng “Nhận quà hộ người khác”. Tiện lợi hơn nữa, bạn sẽ không ngại thao tác khi phải tặng quà cho nhiều người, bởi App Ngân hàng MBBank cho phép người dùng gửi tặng quà tối đa tới 50 số điện thoại/lần tặng quà.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn loại hoa nào để tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhân dịp 8-3 này, hay đang muốn gửi tặng những món quà sinh nhật, đầy tháng, tân gia... sao cho thiết thực và ý nghĩa, hãy để App Ngân hàng MBBank giúp đỡ bạn một tay nhé!

THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website