18 giờ:58 phút Thứ hai, ngày 14 tháng 9 , 2020

MB ủng hộ Quảng Trị 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Ngày 11-9-2020, đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) đã trao tặng 1 tỷ đồng tới UBND tỉnh Quảng Trị, góp phần hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Từ cuối tháng 7-2020, Việt Nam phải đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ hai, khi số ca nhiễm bệnh trong cộng đồng tăng cao. Bên cạnh Đà Nẵng và Quảng Nam, Quảng Trị cũng là một trong số các tỉnh thành của Việt Nam chịu ảnh hưởng từ đợt dịch này.
MB ủng hộ Quảng Trị 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19 

Thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 11-9-2020, ông Võ Nhất Linh - Giám đốc MB Quảng Trị đã đại diện MB trao tặng số tiền 1 tỷ đồng tới UBND tỉnh Quảng Trị, trong đó 200 triệu đồng được trao tặng cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và 200 triệu đồng được trao tặng đến Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của MB nhằm góp phần cùng tỉnh Quảng Trị khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đồng thời khẳng định tinh thần và trách nhiệm của MB đối với cộng đồng, xã hội.

Từ đầu năm nay, ngay khi dịch bệnh Covid-19 vừa bùng phát tại Việt Nam, MB đã tích cực đưa ra các giải pháp kịp thời và ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, MB tin mong góp phần cùng cả nước chung tay vượt qua khó khăn trong tình hình mới.

KIM OANH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website