10 giờ:6 phút Thứ tư, ngày 19 tháng 5 , 2021

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 / 19-5-2021), sáng 19-5, Quân chủng Phòng không-Không quân đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhà Tưởng niệm các liệt sĩ của Quân chủng PK-KQ. Dự lễ dâng hương có Thiếu tướng Vũ Văn Kha - Quyền Tư lệnh Quân chủng; Trung tướng Lâm Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng.

Quân chủng Phòng không-Không quân dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ Quân chủng PK-KQ
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ, chiến sĩ Quân chủng PK-KQ đã dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sĩ - những người con ưu tú của Quân chủng PK-KQ.
Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân chủng PK-KQ ngày nay nguyện phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn. Với tinh thần trách nhiệm chính trị cao, Quân chủng PK-KQ nguyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân chủng PK-KQ "Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại", xứng đáng là lực lượng nòng cốt trên mặt trận đối không, cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin, ảnh: KIỀU TUẤN
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website