trung-doan-238-to-chuc-gap-mat-ky-niem-50-nam-ngay-ban-roi-may-bay-b-52-dau-tien-tren-chien-truong-viet-nam

Trung đoàn 238 tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm ngày bắn rơi máy bay B-52 đầu tiên trên chiến trường Việt Nam

Ngày 15-9, Trung đoàn 238 (Sư đoàn 363) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm ngày bắn rơi máy bay B-52 đầu tiên trên chiến trường Việt Nam. Thiếu tướng Phạm Thanh Liêm - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng dự và phát biểu tại buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí nguyên là thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng; thủ trưởng các cơ quan Quân chủng; các đồng chí lão thành cách mạng; đại biểu đảng bộ, chính quyền và lực lượng vũ trang trên địa bàn đóng quân; các đồng chí nguyên là cán bộ, QNCN, chiến sĩ, công nhân viên của Trung đoàn qua các thời kỳ.

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-va-truong-trung-cap-ky-thuat-pk-kq-khai-giang-nam-hoc-2017-2018

Trường Sĩ quan Không quân và Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 15-9, Trường Sĩ quan Không quân và Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Thiếu tướng Lâm Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng dự và phát biểu chỉ đạo tại Trường Sĩ quan Không quân; Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn - Phó Tư lệnh Quân chủng dự và phát biểu tại Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ. Dự Lễ khai giảng năm học mới tại các nhà trường còn có đại diện Cục Nhà trường; thủ trưởng và đại diện các cơ quan Quân chủng; đại biểu chính quyền và lực lượng vũ trang địa phương nơi đóng quân.

Chi tiết
dang-uy-bo-tham-muu-to-chuc-lop-boi-duong-ly-luan-chinh-tri-cho-dang-vien-moi

Đảng ủy Bộ Tham mưu tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Từ ngày 11 đến ngày 14-9, Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2017. Dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng có Đại tá Phạm Đăng Hoạt - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu, các đồng chí trong tổ giáo viên. Tham gia Lớp bồi dưỡng có 32 đồng chí đảng viên mới thuộc Đảng bộ Bộ Tham mưu, Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
hoc-vien-phong-khong-khong-quan-khai-giang-nam-hoc-2017-2018

Học viện Phòng không - Không quân khai giảng năm học 2017-2018

Sáng 14-9, tại Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội, Học viện Phòng không -Không quân (PK-KQ) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018. Thiếu tướng Lâm Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng PK-KQ tới dự và phát biểu giao nhiệm vụ năm học mới cho Học viện PK-KQ. Cùng dự có đại biểu cơ quan chức năng Bộ Quốc Phòng; Quân chủng PK-KQ; các đơn vị bạn; cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, CNVQP, HSQ-BS của Nhà trường.

Chi tiết
xung-dang-la-doan-an-dieu-duong-kieu-mau

Xứng đáng là Đoàn An điều dưỡng kiểu mẫu

Kết thúc Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, chấp hành chỉ thị của Bộ Quốc phòng về việc tổ chức xây dựng một Đoàn An dưỡng mới nhằm phục hồi, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, phi công và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Quân chủng PK-KQ, Bộ Tư lệnh Quân chủng đã thành lập Đoàn công tác hành quân vào phía Nam tìm địa điểm xây dựng Đoàn An dưỡng mới.

Chi tiết
bam-sat-thuc-tien-de-dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song

Bám sát thực tiễn để đưa nghị quyết vào cuộc sống

Trong thời gian qua, các tổ chức Đảng thuộc Sư đoàn 361 đã thành công trong việc sâu sát thực tiễn, nắm chắc yêu cầu từ thực tế đặt ra để đề ra chủ trương biện pháp sát, đúng, trúng vào nghị quyết, làm cho nghị quyết phản ánh đúng hơi thở cuộc sống và hoạt động của đơn vị, qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
lu-doan-918-nang-cao-chat-luong-giao-duc-chinh-tri-tai-don-vi

Lữ đoàn 918 nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tại đơn vị

Đảng ủy Lữ đoàn 918 (Quân chủng PK-KQ) luôn xác định công tác giáo dục chính trị (GDCT) là một nội dung quan trọng của công tác tư tưởng văn hóa, là một trong những nội dung cơ bản của nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu. Chính vì vậy, những năm qua Lữ đoàn 918 đã tập trung làm tốt công tác GDCT, góp phần tích cực vào xây dựng bản lĩnh chính trị, tinh thần, ý chí quyết tâm cao cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ SSCĐ, nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Lữ đoàn.

Chi tiết
lu-doan-28-to-chuc-dai-hoi-thi-dua-quyet-thang-giai-doan-2012-2017

Lữ đoàn 28 tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017

Ngày 13-9, tại Hà Nội; Lữ đoàn Công binh 28 (Quân chủng PK-KQ) đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2012-2017. Dự Đại hội có các đại biểu Cục Chính trị Quân chủng; lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 28 cùng 95 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong Phong trào TĐQT của Lữ đoàn giai đoạn 2012-2017.

Chi tiết

Chiêu bài kích động người dân vi phạm pháp luật và “đổi màu”

Kêu gọi, kích động người dân đẩy mạnh trào lưu “tự xử”, làm thay cơ quan công quyền khi bức xúc trước những hành vi vi phạm pháp luật; xui dại và tung hô giới trẻ lên mạng xã hội chửi bới chính quyền, chế độ để thể hiện mình mà “không bị đi tù đâu, vì đi tù không dễ”; triệt để lợi dụng những người dân bức xúc, khiếu kiện lấn sâu thêm vào việc chống phá chính quyền, chế độ để "đổi màu" thái độ chính trị của họ… Thời gian qua đã có rất nhiều chiêu bài hiểm độc của các thế lực thù địch thông qua việc kích động người dân vi phạm pháp luật…

Chi tiết
cuc-chinh-tri-quan-chung-pk-kq-to-chuc-rut-kinh-nghiem-dien-tap-chi-huy-tham-muu-mot-ben-ba-cap-tren-ban-do-co-mot-phan-thuc-binh

Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ tổ chức rút kinh nghiệm Diễn tập Chỉ huy-Tham mưu một bên, ba cấp trên bản đồ, có một phần thực binh

Sáng 12-9, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Phạm Thanh Liêm - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng, Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm Diễn tập Chỉ huy-Tham mưu một bên, ba cấp trên bản đồ, có một phần thực binh mang mật danh “PK-17” do Quân chủng PK-KQ tổ chức. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Cục Chính trị và thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan; các đồng chí là sĩ quan trong cơ quan Cục Chính trị.

Chi tiết
tong-cuc-chinh-tri-kiem-tra-nen-nep-che-do-hoat-dong-ctd-ctct-tai-trung-doan-923

Tổng cục Chính trị kiểm tra nền nếp, chế độ hoạt động CTĐ, CTCT tại Trung đoàn 923

Sáng 11-9, tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị do Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm, kiểm tra nền nếp, chế độ hoạt động CTĐ, CTCT tại Trung đoàn 923 (Sư đoàn 371). Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng Lâm Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết

Mê tín dị đoan - một biểu hiện của suy thoái

Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII có nêu 1 trong 9 biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống có biểu hiện là mê tín dị đoan. Điều đáng lo ngại là các hiện tượng mê tín dị đoan hiện nay không chỉ tập trung ở các tầng lớp có trình độ học vấn và mức sống thấp, mà ngày càng có chiều hướng phát triển mạnh trong các bộ phận dân cư có trình độ dân trí cao, mức sống khá giả, trong số đó có một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, thậm chí cả cán bộ cao cấp.

Chi tiết
dang-uy-quan-chung-pk-kq-so-ket-5-nam-thuc-hien-nghi-quyet-623-nghi-quyet-513-va-nghi-quyet-520-cua-quan-uy-trung-uong

Đảng ủy Quân chủng PK-KQ sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 623, Nghị quyết 513 và Nghị quyết 520 của Quân ủy Trung ương

Ngày 8-9, tại Hà Nội, Đảng ủy Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Hội nghị mở rộng sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW, Nghị quyết 513-NQ/QUTW và Nghị quyết 520-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân chủng; Thiếu tướng Phan Bá Dân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần; Thiếu tướng Võ Hồng Thắng - Cục trưởng Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng); Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Tổ chức (Tổng cục Chính trị); các đồng chí trong Thường vụ, Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân chủng. Dự Hội nghị còn có đại biểu các cơ quan chức năng của Tổng cục Chính trị và Tổng cục Hậu cần; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng. Thiếu tướng Lâm Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
quan-chung-pk-kq-to-chuc-hoi-thi-ky-thuat-mat-ma

Quân chủng PK-KQ tổ chức Hội thi kỹ thuật Mật mã.

Sáng 6-9 tại Hà Nội, Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Hội thi kỹ thuật Mật mã lần 6. Hội thi nhằm đánh giá thực chất kết quả huấn luyện, trình độ hiểu biết; khả năng khai thác sử dụng các loại hình kỹ thuật mật mã trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tới dự chỉ đạo và theo dõi Hội thi có thủ trưởng, đại biểu phòng, ban chức năng của Cục Cơ yếu (Bộ tổng Tham mưu); Bộ Tham mưu Quân chủng PK-KQ và 24 vận động viên đến từ các đầu mối đơn vị, nhà trường trong toàn Quân chủng. Đại tá Lê Hồng Sơn - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi phát biểu khai mạc.

Chi tiết
quan-chung-pk-kq-to-chuc-dang-huong-tuong-nho-cac-anh-hung-liet-si

Quân chủng PK-KQ tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam, sáng 1-9, Đoàn đại biểu của Quân chủng PK-KQ do Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân chủng làm Trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà Tưởng niệm các Liệt sĩ Phòng không - Không quân (số 171, Trường Chinh, Hà Nội).

Chi tiết
dang-uy-su-doan-367-so-ket-5-nam-thuc-hien-nghi-quyet-623-nghi-quyet-513-cua-quan-uy-trung-uong

Đảng ủy Sư đoàn 367 sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 623, Nghị quyết 513 của Quân ủy Trung ương

Ngày 24-8, Đảng ủy Sư đoàn 367 đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực Nghị quyết số 623-NQ/QUTW về công tác Hậu cần Quân đội; Nghị quyết số 513-NQ/QUTW về công tác Tài chính Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Dự Hội nghị có đại biểu cơ quan Cục Chính trị và Cục Hậu cần. Đại tá Phạm Tuấn Tràng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn 367 chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
dang-uy-cuc-ky-thuat-tong-ket-thuc-hien-nqtw3-khoa-viii-ve-“chien-luoc-can-bo-thoi-ky-day-manh-cnh-hdh-dat-nuoc”

Đảng ủy Cục Kỹ thuật tổng kết thực hiện NQTW3 (Khóa VIII) về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước”

Ngày 29-8, tại Hà Nội, Đảng ủy Cục Kỹ thuật Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện NQTW3 (Khóa VIII) về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước”. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy và cán bộ chủ trì các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục Kỹ thuật. Đại tá Nguyễn Xuân Vọng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
cong-doan-co-so-co-quan-bo-tham-muu-to-chuc-dai-hoi-nhiem-ky-2017-2022

Công đoàn cơ sở cơ quan Bộ Tham mưu tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 29-8, Công đoàn cơ sở cơ quan Bộ Tham mưu đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự Đại hội có Đại tá Lê Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân chủng; Đại tá Phạm Đăng Hoạt - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu, cùng 95 cán bộ, đại biểu đoàn viên Công đoàn cơ sở Bộ Tham mưu.

Chi tiết
Đầu Trước 69 70 71 72 73 74 75 76 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website