21 giờ:4 phút Thứ sáu, ngày 25 tháng 1 , 2019

MB ra mắt sản phẩm SMECare-Payroll

Ngày 18-1-2019, tại Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ - Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ra mắt sản phẩm SMECare-Payroll. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty cổ phần WorkWay nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về ngân hàng số.

Tại sự kiện, bà Đinh Phương Thảo - Phó Giám đốc khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã giới thiệu về gói sản phẩm SMEcare-Payroll - cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ trả lương tại MB và miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể 1Office. Đây cũng là sản phẩm nằm trong chuỗi sản phẩm “SME Care by MB” - bao gồm nhiều gói Chương trình hỗ trợ/ưu đãi dành cho khách hàng SME - đã được MB ra mắt trước đó. Chuỗi sản phẩm “SME Care by MB” bao gồm: SME: SME Care - tín dụng, SME Care - Payroll, SME Care - truyền thông…
MB ra mắt sản phẩm SMECare-Payroll

Quang cảnh Lễ ra mắt sản phẩm SMECare-Payroll.

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về ngân hàng số, 1Office không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, mà còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Phần mềm số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất từ công việc, khách hàng, kinh doanh, truyền thông, nhân sự (tuyển dụng, đánh giá, chấm công và thanh toán tiền lương… mà không cần đến các điểm giao dịch của Ngân hàng) và thực hiện các tính năng tài chính/ngân hàng do MB cung cấp.

Với thiết kế nhiều ưu đãi, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp miễn phí dịch vụ trả lương qua MB trên 1Office, đồng thời sẽ có các ưu đãi về sản phẩm tín chấp vay trả lương, miễn phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, các dịch vụ thẻ, ưu đãi vay vốn cho chủ doanh nghiệp và cán bộ nhân viên… (chi tiết nội dung ưu đãi ở trang sau). Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể trả lương qua 1Office cho hàng nghìn nhân viên chỉ trong một phút. Điều này giúp chủ doanh nghiệp chủ động trong việc chi lương cho cán bộ, nhân viên, không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và tiết kiệm được chi phí so với các gói trả lương truyền thống.

Với những tính năng ưu việt mà gói sản phẩm SMECare - Payroll mang lại, khách hàng doanh nghiệp không chỉ có một giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại và toàn diện, mà còn có được những trải nghiệm tối ưu cùng độ bảo mật an toàn nhất với sự hỗ trợ của MB trong việc tích hợp các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Ngoài ra tại sự kiện, MB cũng ưu đãi cho 50 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký gói SMECare-Payroll sẽ được tặng gói SMECare-Truyền thông, là chương trình hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp SME trên các kênh quảng cáo trên toàn quốc như hệ thống frame - LCD tòa nhà; biển quảng cáo màn led tấm lớn; Quảng cáo báo chí; SMS; Email Marketing; VOV và SME Care Platform.

THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website