14 giờ:14 phút Thứ ba, ngày 19 tháng 3 , 2019

Hơn 800 MBers tham gia giải chạy “MB Running Up 2019” cùng Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn

“MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao” là giải chạy đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện thể thao mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), mở màn cho giải chạy marathone rước đuốc xuyên Việt lần đầu tiên tại Việt Nam được MB tổ chức cho hơn 2.500 cán bộ nhân viên. Sáng 17-3, giải chạy đợt 1 được tổ chức tại Hội sở MB 21 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo Ngân hàng, 2 siêu sao bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn cùng hơn 800 MBers.

Hơn 800 MBers tham gia giải chạy “MB Running Up 2019” cùng Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn
Mặc dù trời mưa và lạnh nhưng các vận động viên của MB đã có mặt từ rất sớm để nhận áo và số báo danh của mình. Tất cả đều hào hứng, vui mừng khi được gặp gỡ, chụp hình và xin chữ ký của 2 đại sứ Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn - 2 ngôi sao của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Mở màn cho giải chạy đầy khí thế, tiết mục nhảy flashmob với sự tham gia của toàn thể đại biểu, vận động viên và cổ động viên đã diễn ra vô cùng ấn tượng trên nền nhạc bài hát “MB 25 năm - Tận tâm trao yêu thương”, bài hát do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác dành tặng cho MB.

Tham gia giải chạy này, ông Lê Xuân Vũ và bà Trần Thị Bảo Quế - hai Thành viên Ban điều hành của MB cùng các vận động viên đã rất hào hứng hoàn thành thử thách chạy bộ 18 tầng cầu thang của tòa nhà Trụ sở MB tại Hà Nội. Cuộc đua trở nên sôi động hơn với sự mở màn của 2 cầu thủ Quế Ngọc Hải - Đội trưởng Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam và Nguyễn Văn Toàn - Tiền đạo Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam.

Hơn 800 MBers tham gia giải chạy “MB Running Up 2019” cùng Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn

Sau khi hoàn thành phần thử thách của mình, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Toàn, cho biết: Giải chạy này hết sức đặc biệt mà bản thân lần đầu tiên tham dự. Hai cầu thủ “Golden Dragons” cũng không quên nhắn nhủ tới các cán bộ nhân viên MB: Đây là cuộc thi vô cùng thú vị và gửi gắm tới cán bộ nhân viên MB đừng quên thường xuyên rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho công việc hàng ngày.

Kết thúc giải chạy, các cá nhân nam, nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ xuất sắc đã được gọi tên. Nhưng trên tất cả, sự đoàn kết, quyết tâm và tinh thần thể thao đã được lan tỏa đến toàn thể các MBers.

Là những biểu tượng của bóng đá Việt Nam nói riêng, của tinh thần thể thao Việt Nam nói chung và biểu tượng của thế hệ trẻ 9X, thông qua hai đại sứ Nguyễn Văn Toàn và Quế Ngọc Hải, MB muốn thể hiện một hình ảnh mới - năng động, trẻ trung, sẵn sàng tạo ra những đột phá mới trong quá trình phát triển.

Chắc chắn sau giải chạy đợt 1, giải chạy “MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao” đợt 2 được tổ chức vào ngày 24-3-2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cán bộ, nhân viên MB cũng như toàn thể những người hâm mộ đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website