13 giờ:38 phút Thứ sáu, ngày 7 tháng 6 , 2019

MB Bank: Lãi suất hấp dẫn từ chương trình gửi tiền tiết kiệm "Gắn kết hôm nay, tặng ngay lãi suất"

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), từ 3-6-2019 đến hết 30-6-2019, MB triển khai chương trình “Gắn kết hôm nay, tặng ngay lãi suất” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm mới tại bất kỳ điểm giao dịch của MB trên toàn quốc, với mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,3% như một món quà thay lời tri ân tới các khách hàng đã đồng hành với MB trong suốt thời gian qua.

Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm mới tại các điểm giao dịch của MB trong thời gian này đối với sản phẩm tiết kiệm truyền thống VNĐ có kỳ hạn bao gồm: bao gồm tiết kiệm lãi trả sau, trả lãi hàng tháng, lãi trả trước, sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi cộng thêm (áp dụng cho tiền gửi với kỳ hạn gửi tối thiểu 01 tháng, số tiền gửi tối thiểu 300 triệu đồng).

Cụ thể:

-Đối với kỳ hạn 01 tháng: tặng thêm 0.2% lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới gửi tiết kiệm; tặng thêm 0.1% với khách hàng cũ MB có món gửi mới.

-Đối với kỳ hạn 07 tháng: tặng thêm 0.3% lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới gửi tiết kiệm; tặng thêm 0.2% với khách hàng cũ MB có món gửi mới.

-Đối với kỳ hạn 13 tháng: tặng thêm 0.3% lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới gửi tiết kiệm; tặng thêm 0.2% với khách hàng cũ MB có món gửi mới.

MB Bank: Lãi suất hấp dẫn từ chương trình gửi tiền tiết kiệm

Ngoài mức lãi suất cộng thêm đặc biệt từ chương trình “Gắn kết hôm nay, tặng ngay lãi suất” khách hàng tham gia gửi tiết kiệm mới tại MB còn được hưởng ngay các ưu đãi miễn phí khác như: Nộp, rút tiền, chuyển tiền nội mạng MB tại quầy; mở App MBBank; chuyển tiền nội mạng, ngoại mạng trên App MBBank trong thời gian triển khai chương trình; phát hành thẻ ghi nợ cho khách hàng tham gia chương trình.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, MB còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân. Đáng chú ý là chương trình “Gói tín dụng MB 25 năm thần tốc” được áp dụng từ nay đến hết 30-9-2019 đối với các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay: mua sửa chữa nhà đất, mua ô tô, sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9%, thời gian ưu đãi lãi suất đến 24 tháng, quy mô giải ngân lên tới 17.000 tỉ đồng.

Ngoài lãi suất cạnh tranh, hồ sơ và quy trình cũng được MB tối ưu hóa nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay nhanh chóng, thuận tiện và hài lòng nhất.

Chi tiết tham khảo tại website: www.mbbank.com.vn

THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website