11 giờ:13 phút Chủ nhật, ngày 17 tháng 5 , 2020

“BizMB - nền tảng số kết nối doanh nghiệp” xuất sắc nhận danh hiệu “Sao Khuê 2020”

Ngày 16-5-2020, trong khuôn khổ lễ công bố và trao danh hiệu “Sao Khuê 2020”, BizMB - nền tảng số kết nối doanh nghiệp của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) xuất sắc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận danh hiệu “Sao Khuê 2020”. Trước đó, MB là ngân hàng duy nhất có ứng dụng App MBBank (dành cho khách hàng cá nhân) đạt giải “Sao Khuê 2019”.

Trải qua 2 vòng sơ tuyển và thuyết trình trực tiếp, Hội đồng bình chọn đánh giá cao một số tính năng đột phá, khác biệt so với thị trường của BizMB như:  Nền tảng đa kênh/Omni channel; Quản lý thông tin mọi loại tài khoản của doanh nghiệp thanh toán, tiết kiệm, vay, ngoại tệ ... Chuyển tiền đến nhiều đối tác/Khách hàng thụ hưởng đồng thời; Trả lương linh hoạt; Mở và tất toán tiền gửi trực tuyến đơn giản; Chuyển tiền quốc tế thuận tiện; An toàn theo nhiều cấp độ phê duyệt phù hợp với đa dạng mô hình tổ chức của doanh nghiệp; Đa ngôn ngữ (Việt- Anh- Hàn-Nhật-Trung Quốc); Hồ sơ thủ tục đơn giản (Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại bất kỳ điểm giao dịch nào của MB).
“BizMB - nền tảng số kết nối doanh nghiệp” xuất sắc nhận danh hiệu “Sao Khuê 2020”

Thiết kế linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng doanh nghiệp, BizMB được xem là một trong những nền tảng số kết nối doanh nghiệp ứng dụng triệt để các thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 với chất lượng cũng như mức độ an toàn đã được giới chuyên môn đánh giá cao. BizMB giúp khách hàng quản lý dịch vụ ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, chuyển tiền, trả lương…); với giao diện thông minh, thao tác đơn giản, an toàn; thực hiện trên PC, thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng), mọi lúc, mọi nơi, tốc độ giao dịch nhanh chóng và nhiều tính năng cạnh tranh trên thị trường. Điều này càng củng cố thêm niềm tin các khách hàng doanh nghiệp vào nền tảng BizMB của MB.

“BizMB - nền tảng số kết nối doanh nghiệp” xuất sắc nhận danh hiệu “Sao Khuê 2020”

Năm 2020, MB xác định là năm chú trọng vào các sản phẩm công nghệ cao, có ý nghĩa đặc biệt trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế trước ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. MB đã triển khai đồng bộ và quyết liệt 4 chuyển dịch chiến lược ngân hàng số; nâng cao quan hệ khách hàng; quản trị rủi ro vượt trội; năng lực thực thi nhanh thông qua các dự án chiến lược trọng điểm. Việc MB tham gia và xuất sắc đạt danh hiệu “Sao Khuê 2020” cho thấy tinh thần chuyển dịch số mạnh mẽ của MB - hội tụ 3 yếu tố: Xung kích, chuyển đổi số, kết nối và chia sẻ mà tinh thần “danh hiệu Sao Khuê 2020” muốn truyền tải.

Hiện MB dành cho khách hàng doanh nghiệp những ưu đãi đặc biệt: Miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền trong và ngoài Ngân hàng; miễn phí sử dụng dịch vụ.

THANH LỊCH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website