8 giờ:39 phút Thứ tư, ngày 11 tháng 1 , 2023

Quân chủng Phòng không - Không quân kiểm tra và chúc Tết Tổng công ty ACC và Công ty ADCC

Sáng 11-1, Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã đến kiểm tra và chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC và Công ty TNHH MTV ADCC nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023. Tham gia đoàn công tác có đại diện một số cơ quan chức năng của Quân chủng.

Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ kiểm tra và chúc Tết Tổng công ty ACC và Công ty ADCC
Thiếu tướng Phạm Văn Tính trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ
tặng cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty ACC.

Năm 2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, song với nỗ lực, quyết tâm cao của lãnh đạo, chỉ huy các doanh nghiệp, sự đoàn kết, thống nhất của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của các đơn vị, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty ACC và Công ty ADCC đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Với sự sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động lao động sản xuất, các dự án, công trình do các doanh nghiệp của Quân chủng thực hiện đều bảo đảm an toàn, chất lượng, tiến độ, nhất là các công trình trọng điểm quốc gia, Quân đội, Quân chủng; hoàn thành và bàn giao đưa vào khai thác, sử dụng nhiều hạng mục, công trình với giá trị lớn, được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao; qua đó tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu là những doanh nghiệp đứng đầu trong thị phần xây dựng, thiết kế và tư vấn công trình hàng không.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng, Thiếu tướng Phạm Văn Tính ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Tổng công ty ACC và Công ty ADCC đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân chủng lưu ý trong những năm tới dự báo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tình trạng giá cả diễn biến khó lường, tính cạnh tranh cao. Do đó, yêu cầu trong thời gian tới Tổng công ty ACC và Công ty DCC tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp, chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao và đầu tư công nghệ mới, hiện đại; thi công bảo đảm an toàn, chất lượng, tiến độ; không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo đảm đúng pháp luật; nâng cao đời sống và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động và nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, Thiếu tướng Phạm Văn Tính đã trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đồng thời chúc cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty ACC, Công ty ADCC và gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ, bảo đảm an toàn về mọi mặt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: TRUNG THÀNH

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website