13 giờ:41 phút Thứ tư, ngày 26 tháng 7 , 2023

Sư đoàn 363 thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2023), từ ngày 24 đến 26-7, Sư đoàn 363 đã cử các đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình và Nghệ An.

Sư đoàn 363 thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Đoàn công tác Sư đoàn 363 thăm và tặng quà gia đình thương binh Lê Thanh Phán,
ở Tổ dân phố Kha Lâm 1, phường Nam Sơn, quận Kiến An (TP Hải Phòng).

Sư đoàn 363 thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Đoàn công tác Sư đoàn 363 thăm và tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Nghi,
ở Tổ dân phố Kha Lâm 1, phường Nam Sơn, quận Kiến An (TP Hải Phòng).

Tại các gia đình chính sách, đại diện các đoàn công tác đã bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, sự hi sinh to lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, đối tượng chính sách và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, Sư đoàn 363 phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao “Nhà tình nghĩa” tặng gia đình ông Nguyễn Văn Ân, ở xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Đồng thời, các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn đã trao 25 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tin, ảnh: CAO THANH ĐÔNG
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website