14 giờ:24 phút Thứ ba, ngày 30 tháng 1 , 2018

Cơ quan Cục Chính trị Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2018-2020

Sáng 30-1, Cơ quan Cục Chính trị Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2018-2020. Dự Đại hội có Đại tá Trần Ngọc Quyến - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Cục Chính trị; cùng 144 quân nhân ở các cơ quan, đơn vị trong Cục.

Cục Chính trị Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2018-2020
Thiếu tướng Ngô Doãn Tạo - Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị,
Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng phát biểu tại Đại hội.

Cục Chính trị Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2018-2020
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2018-2020.

Nhiệm kỳ vừa qua, Hội đồng quân nhân cơ quan Cục Chính trị đã thường xuyên nắm vững quy định, hướng dẫn của cấp trên; bám sát nhiệm vụ chính trị của Cục và các phòng, ban; kết hợp dân chủ trực tiếp và dân chủ đại diện; làm tốt việc thông tin, tuyên truyền, thông báo tình hình nhiệm vụ và chế độ chính sách cho các đối tượng. Các nội dung dân chủ về quân sự, chuyên môn; dân chủ về chính trị; dân chủ về kinh tế, đời sống được triển khai toàn diện, đạt kết quả tốt. Lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Cục Chính trị đã chú trọng phát huy dân chủ trong các hoạt động, kết hợp phát huy dân chủ với duy trì nền nếp, chế độ công tác, chấp hành kỷ luật, pháp luật, xây dựng đoàn kết thống nhất nội bộ, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh, phát huy tốt trách nhiệm của mọi quân nhân trong thực hiện nhiệm vụ, chức trách, góp phần xây dựng Cục Chính trị vững mạnh toàn diện...

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Ngô Doãn Tạo - Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng đã biểu dương những kết quả mà Hội đồng quân nhân cơ quan Cục Chính trị đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Hội đồng quân nhân cơ quan Cục Chính trị tiếp tục duy trì và thực hiện nghiêm túc ba nội dung dân chủ; quan tâm hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của quân nhân trong cơ quan; bám sát mọi hoạt động của các phòng, ban, đơn vị, kịp thời phản ánh cho lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và xây dựng chương trình hành động cho phù hợp, góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, Cục Chính trị VMTD, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 9 đồng chí vào Hội đồng quân nhân cơ quan Cục Chính trị nhiệm kỳ 2018-2020 với số phiếu tín nhiệm cao.

Tin, ảnh: THÁI SƠN

 

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website