11 giờ:28 phút Thứ sáu, ngày 31 tháng 8 , 2018

Quân chủng PK-KQ tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945-2018), sáng 31-8, Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà Tưởng niệm các liệt sĩ Phòng không - Không quân (số 171, Trường Chinh, Hà Nội). Dự Lễ dâng hương có Thiếu tướng Nguyễn Quang Tuyến - Phó Tư lệnh Quân chủng; thủ trưởng các cơ quan Quân chủng và đại biểu cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 26.

Quân chủng PK-KQ tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ
Lễ dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại
 Nhà Tưởng niệm liệt sĩ 
Phòng không - Không quân (số 171, Trường Chinh, Hà Nội).

Trong 2 cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc ta và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt  Nam XHCN ngày nay đã có biết bao tấm gương dũng cảm hi sinh, quên mình vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc, 7.337 liệt sĩ của Quân chủng PK-KQ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự nghiệp bảo vệ bầu trời Tổ Quốc Việt Nam XHCN.
Cán bộ, chiến sĩ Quân chủng PK-KQ ngày nay luôn tự hào, trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng, liệt sĩ đã trực tiếp chiến đấu và lập công xuất sắc, góp phần tô đẹp truyền thống vẻ vang của Quân chủng PK-KQ anh hùng. Đồng thời, nguyện học tập tinh thần yêu nước và ý chí chiến đấu dũng cảm, mưu trí, kiên cường, quyết chiến, quyết thắng của các thế hệ cha anh; đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đoàn kết thống nhất về ý chí và hành động, quyết tâm xây dựng Quân chủng ngày càng vững mạnh theo hướng “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc bầu trời, chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tin, ảnh: ĐỨC LƯU

 

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website