8 giờ:27 phút Thứ năm, ngày 8 tháng 11 , 2018

Mời viết bài cho Báo Phòng không-Không quân số Xuân Kỷ Hợi - 2019

Đón chào Xuân Kỷ Hợi - 2019, Báo Phòng không - Không quân sẽ xuất bản ấn phẩm đặc biệt với những chuyên trang, chuyên mục, những câu chuyện sinh động, chân thực phản ánh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của Bộ đội Phòng không-Không quân.

Để ấn phẩm thêm phong phú hấp dẫn, thực sự là món quà Xuân đặc sắc, nhiều ý nghĩa, Ban Biên tập kính mời các đồng chí cộng tác viên trong và ngoài Quân chủng tham gia gửi tin, bài, ảnh theo các nội dung sau:

Các bài viết thể hiện niềm tin, niềm tự hào của Bộ đội Phòng không-Không quân trước những thành tựu, những đổi mới của đất nước, dân tộc dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; những kết quả, kinh nghiệm nổi bật, điển hình tiên tiến xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII), gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Những bài phản ánh sinh động kết quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân chủng Phòng không-Không quân vì sự nghiệp bảo vệ bầu trời Tổ quốc. Bài viết về chân dung những tập thể, cá nhân xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2018.

Các phóng sự, ghi chép, tùy bút khắc họa những kỷ niệm đón Tết độc đáo của Bộ đội Phòng không-Không quân trên các sân bay, trận địa, đài, trạm ra đa, miền biên cương, hải đảo; những cái Tết ấm tình quân dân, đậm nghĩa đồng bào; sự tri ân đối với các gia đình chính sách, sự sẻ chia, giúp đỡ đối với những gia đình khó khăn; không khí chuẩn bị đón Xuân ở đơn vị, địa phương nơi đóng quân; những trò chơi dân gian ngày Tết, phong tục tập quán của các dân tộc, những lễ hội độc đáo ở các vùng miền, những câu chuyện vui về ngày Tết; truyện ngắn, thơ, câu đối, tranh vui, biếm họa, tiểu phẩm, phóng sự ảnh... mang đậm không khí mùa Xuân.

Các bài viết thể hiện cảm xúc khi Tết đến, Xuân về; giai thoại về các danh nhân tuổi Hợi; Kinh nghiệm về ẩm thực và những lời khuyên về vệ sinh an toàn thực phẩm, những bí quyết giữ gìn sức khỏe trong dịp Tết.

Các tác phẩm gửi cho Báo PK-KQ đề nghị không gửi cho báo khác và chưa phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào; dung lượng bài viết ngắn gọn (từ 400 đến 1.000 từ), có ảnh hoặc tranh minh họa. Tác giả cần ghi rõ họ tên kèm địa chỉ, số điện thoại để tòa soạn tiện liên hệ.

Tin, bài, ảnh xin gửi về địa chỉ: Báo Phòng không - Không quân, số 167, Trường Chinh, Hà Nội; hoặc địa chỉ email: toasoan@phongkhongkhongquan.vn. Điện thoại: 069. 563. 447

Thời hạn nhận bài đến hết ngày 20 - 12 - 2018.

Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các đồng chí.
                                                                                                                                                                                                                  BBT Báo PK-KQ

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website