9 giờ:9 phút Thứ tư, ngày 24 tháng 7 , 2019

Công ty ADCC tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam - Myanmar năm 2019

Từ ngày 18-7 đến ngày 21-7, tại TP Yangon (Cộng hòa Liên bang Myanmar), Bộ Quốc phòng và Bộ Công thương Việt Nam đã phối hợp với Bộ Tổng Tư lệnh các lực lượng vũ trang và Bộ Thương mại Myanmar tổ chức Hội chợ Thương mại Việt Nam - Myanmar với chủ đề: "Hữu nghị hợp tác và phát triển" theo Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019.

Công ty ADCC đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp trong Quân chủng Phòng không - Không quân tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam - Myanmar năm 2019
Thượng tướng Trần Đơn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng
và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian trưng bày của Công ty ADCC.

Hội chợ Thương mại Việt Nam - Myanmar 2019 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm, dịch vụ vào thị trường Myanmar và các nước ASEAN; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước tăng cường công tác xúc tiến, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh. Đồng thời, đây còn là cầu nối hiệu quả, là nơi gặp gỡ trao đổi, hợp tác, ký kết, tăng cường và củng cố quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Myanmar.

Tham gia Hội chợ có gần 100 doanh nghiệp của Việt Nam và Myanmar trong đó có 19 doanh nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam, 2 tập đoàn kinh tế của Bộ Tổng Tư lệnh các lượng lực vũ trang Myanmar.

Với uy tín và thương hiệu số một Việt Nam về thiết kế và tư vấn xây dựng công trình hàng không, đặc biệt với nhiều công trình đã triển khai có chất lượng ở trong và ngoài nước; Công ty TNHH một thành viên thiết kế và tư vấn xây dựng công trình hàng không ADCC đã vinh dự được đại diện cho các đơn vị và doanh nghiệp trong Quân chủng Phòng không - Không quân tham gia Hội chợ. Tại Hội chợ, Công ty ADCC đã giới thiệu những sản phẩm thiết kế, tư vấn, giám sát đã và đang được Công ty thực hiện ở trong và ngoài nước như: Cảng hàng không (CHK) quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Vinh, Phú Quốc, Cát Bi, Vân Đồn; Quy hoạch CHK Quốc tế Long Thành (Việt Nam); CHK Tripoli (Lybia); CHK Attapeu, Noong khang (Lào)… Cùng với nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, thương hiệu ADCC đã được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước quan tâm, tìm kiếm thông tin; từ đó mở ra những cơ hội, tiềm năng và thu hút các đối tác thương mại để mở rộng quan hệ giao thương.

Với sự chuẩn bị tích cực và chu đáo, Công ty ADCC đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam năm 2019 tại Myanmar.

Tin, ảnh: ĐỨC HIÊN
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website