trung-doan-917-nang-cao-nang-luc-cuu-ho-cuu-nan-tren-bien

Trung đoàn 917 nâng cao năng lực cứu hộ, cứu nạn trên biển

Vừa qua, Trung đoàn 917, Sư đoàn 370 đã hoàn thành tốt đợt huấn luyện bay treo cẩu cấp cứu người trên biển. Thành công của các ban bay đã góp phần nâng cao trình độ, khả năng thực hiện NHIỆM VỤ cứu hộ, cứu nạn trên biển của đội ngũ phi công và thành viên bay, sẵn sàng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ khi có tình huống.

Chi tiết
san-sang-chien-dau-bao-ve-bau-cu-noi-dat-mo

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử nơi đất Mỏ

Càng gần đến ngày diễn ra bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử càng được cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 213 và Tiểu đoàn 105 thuộc Sư đoàn 363 đẩy mạnh, với khí thế và quyết tâm cao.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-kiem-tra-cong-tac-huan-luyen-chien-si-moi-tai-su-doan-363-va-su-doan-371

Quân chủng Phòng không - Không quân kiểm tra công tác huấn luyện chiến sĩ mới tại Sư đoàn 363 và Sư đoàn 371

Ngày 10-5, Đoàn kiểm tra của Quân chủng Phòng không - Không quân do Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra công tác huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) và công tác chuẩn bị phục vụ đăng cai Hội thao Kíp chiến đấu trạm ra đa cấp Quân chủng năm 2021 tại Tiểu đoàn 11 (Phòng Tham mưu, Sư đoàn 363), Tiểu đoàn Huấn luyện 2 (Sư đoàn 371). Tham gia đoàn kiểm tra có Đại tá Trần Sỹ Bình - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng và thủ trưởng một số phòng chức năng Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
chien-si-moi-su-doan-370-thi-dua-luyen-ren

Chiến sĩ mới Sư đoàn 370 thi đua luyện rèn

Chúng tôi đến Tiểu đoàn Huấn luyện, Sư đoàn 370 giữa lúc cán bộ, chiến sĩ đang luyện tập các nội dung điều lệnh đội ngũ, thể dục, võ thể dục. Trên thao trường, bãi tập, xen lẫn những khẩu lệnh đanh thép của người chỉ huy là tiếng hô đồng thanh của các chiến sĩ mới làm không khí huấn luyện trở nên sôi động hơn.

Chi tiết
bo-tham-muu-quan-chung-pk-kq-to-chuc-tap-huan-cong-tac-quan-luc-nam-2021

Bộ Tham mưu Quân chủng PK-KQ tổ chức tập huấn công tác quân lực năm 2021

Sáng 27-4, Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân đã khai mạc Hội nghị tập huấn công tác quân lực năm 2021. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 14 điểm cầu trong toàn Quân chủng. Thiếu tướng Lê Hồng Sơn - Phó Tham mưu trưởng Quân chủng dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Chi tiết
“tinh-thuong-trach-nhiem”-voi-chien-si-moi

“Tình thương, trách nhiệm” với chiến sĩ mới

Sau hơn một tháng nhập ngũ, đến nay chiến sĩ mới (CSM) của Tiểu đoàn 11, Trung tâm huấn luyện miền Trung, Sư đoàn 375 đã hòa nhập với môi trường Quân đội và say sưa luyện, rèn. Có được kết quả đó là nhờ đội ngũ cán bộ các cấp luôn đồng hành với CSM trong mọi hoạt động.

Chi tiết
su-doan-377-to-chuc-hoi-thao-sau-thang-dau-huan-luyen-chien-si-moi

Sư đoàn 377 tổ chức Hội thao sau tháng đầu huấn luyện chiến sĩ mới

Ngày 15-4, Tiểu đoàn 11, Phòng Tham mưu, Sư đoàn 377 tổ chức Hội thao sau một tháng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021.

Chi tiết
cuc-phong-khong-luc-quan-tap-huan-chu-nhiem-trinh-sat-bao-vu-tieu-do-trung-doi-truong-chi-huy-dai-truong-dai-quan-sat-phong-khong

Cục Phòng không lục quân tập huấn Chủ nhiệm trinh sát, Báo vụ, Tiêu đồ, Trung đội trưởng chỉ huy, Đài trưởng Đài Quan sát Phòng không

Sáng 12-4, tại Tiểu đoàn 11 (Sư đoàn 361); Cục Phòng không lục quân (PKLQ) đã khai mạc Hội nghị tập huấn Chủ nhiệm trinh sát, Báo vụ, Tiêu đồ, Trung đội trưởng chỉ huy, Đài trưởng Đài Quan sát Phòng không các Quân khu, Quân đoàn và Quân chủng Hải quân. Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khải - Cục trưởng Cục PKLQ, dự và phát biểu khai mạc. Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là Chủ nhiệm trinh sát, Trung đội trưởng chỉ huy, Đài trưởng Đài Quan sát Phòng không, nhân viên tiêu đồ 5x5, 9x9 thuộc các Quân khu, Quân đoàn và Quân chủng Hải quân.

Chi tiết
cuc-phong-khong-luc-quan-kiem-tra-lu-doan-573

Cục Phòng không Lục quân kiểm tra Lữ đoàn 573

Trong 2 ngày (6 và 7-4), Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khải - Cục trưởng Cục Phòng không Lục quân cùng đoàn công tác của Cục Phòng không Lục quân đã đến kiểm tra công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) phòng không tại Lữ đoàn 573, Quân khu 5.

Chi tiết
trung-doan-228-chu-dong-phong-chong-dich-covid-19-trong-huan-luyen

Trung đoàn 228 chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong huấn luyện

Để công tác huấn luyện đạt kết quả tốt, đồng thời bảo đảm an toàn cho cán bộ, chiến sĩ; cấp ủy, chỉ huy các cấp Trung đoàn 228, Sư đoàn 365 đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, quán triệt các chỉ thị, quy định, hướng dẫn của trên về phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới, qua đó góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức đúng về dịch và các biện pháp phòng, chống dịch cho bộ đội.

Chi tiết
tao-moi-truong-than-thien-de-chien-si-moi-san-sang-buoc-vao-huan-luyen

Tạo môi trường thân thiện để chiến sĩ mới sẵn sàng bước vào huấn luyện

Chúng tôi đến Tiểu đoàn huấn luyện, Sư đoàn 371 trước ngày khai mạc khóa huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) năm 2021. Tuy chưa chính thức bước vào huấn luyện, nhưng các CSM đã có nếp ăn, ở, sinh hoạt khá chính quy. Bên cạnh đó, họ đã gắn kết, chia sẻ với nhau khá thân thiết và cùng nhau quyết tâm dành kết quả cao trong huấn luyện.

Chi tiết
trung-doan-920-to-chuc-tha-bay-don-cho-hoc-vien-phi-cong-quan-su-khoa-46

Trung đoàn 920 tổ chức thả bay đơn cho học viên phi công quân sự khóa 46

Ngày 12-3, Trung đoàn 920, Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức ban bay thả đơn cho học viên phi công quân sự khóa 46. Theo dõi và chỉ đạo ban bay có Đại tá Nguyễn Văn Lập - Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Không quân; đại diện các cơ quan chức năng Quân chủng Phòng không - Không quân.

Chi tiết
dong-luc-tu-ban-bay-dau-xuan

Động lực từ ban bay đầu Xuân

Một sáng đầu Xuân Tân Sửu, tại Sân bay Cần Thơ, khi màn đêm còn bao phủ, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 917 (Sư đoàn 370) đã tất bật, khẩn trương chuẩn bị cho ban bay huấn luyện.

Chi tiết
trung-doan-930-bao-dam-tot-hau-can-cho-cac-nhiem-vu

Trung đoàn 930 bảo đảm tốt hậu cần cho các nhiệm vụ

Nằm trên địa bàn rộng, địa hình, thời tiết phức tạp, thường xuyên cơ động lực lượng, thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn, phức tạp; song với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, Trung đoàn 930, Sư đoàn 372 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao. Một trong những yếu tố góp phần quan trọng cho đơn vị hoàn thành nhiệm vụ đó là công tác bảo đảm hậu cần.

Chi tiết
san-sang-cho-nhiem-vu-huan-luyen-chien-si-moi

Sẵn sàng cho nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới

Thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) năm 2021, Sư đoàn 367 đã tích cực, chủ động đề ra nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị của Sư đoàn đã hoàn thành, sẵn sàng cho một mùa huấn luyện CSM đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Chi tiết
su-doan-375-tiep-nhan-chien-si-moi-nam-2021

Sư đoàn 375 tiếp nhận chiến sĩ mới năm 2021

Trong 2 ngày (27 và 28-2), Sư đoàn 375 hiệp đồng chặt chẽ cơ quan quân sự và chính quyền địa phương tổ chức giao nhận chiến sĩ mới năm 2021 tại 18 địa điểm. Thượng tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự Lễ giao nhận quân tại quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-so-ket-hoc-ky-i-va-trien-khai-nhiem-vu-hoc-ky-ii-nam-hoc-2020-2021

Trường Sĩ quan Không quân sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021

Chiều 26-2, Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021. Đại tá Ngô Vĩnh Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị và giảng viên, cán bộ quản lý của Nhà trường.

Chi tiết
truong-trung-cap-ky-thuat-phong-khong-khong-quan-to-chuc-hoi-thi-cong-tac-chuan-bi-huan-luyen-nam-2021

Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2021

Trong 2 ngày (25 và 26-2), Trường Trung cấp Kỹ thuật Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2021. Tham gia Hội thi có gần 50 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên, chiến sĩ của các cơ quan, khoa, đơn vị trong Nhà trường.

Chi tiết
Trước 1 2 3 4 5 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website