khai-mac-lop-tap-huan-boi-duong-va-cap-chung-chi-tin-hoc-cho-can-bo-giao-vien-cac-hoc-vien-nha-truong-quan-doi-nam-2020

Khai mạc Lớp tập huấn bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tin học cho cán bộ, giáo viên các học viện, nhà trường Quân đội năm 2020

Chiều 6-7, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu phối hợp với Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc Lớp tập huấn bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tin học cho 80 cán bộ, giảng viên của Trường Sĩ quan Không quân. Đại tá Dương Khánh Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan thông tin dự và phát biểu khai mạc.

Chi tiết
huan-luyen-nang-cao-kha-nang-co-dong-chien-dau

Huấn luyện nâng cao khả năng cơ động chiến đấu

Chúng tôi có mặt tại trận địa của Đại đội 23, Trung đoàn 230, Sư đoàn 367 vào lúc đơn vị đang tổ chức huấn luyện đội ngũ chiến thuật, thực hành thu hồi cơ động khí tài trang bị. Khẩu lệnh của người chỉ huy to, rõ, dứt khoát, hành động của pháo thủ diễn ra hết sức khẩn trương, nhịp nhàng... thể hiện sự công phu, bài bản trong huấn luyện.

Chi tiết
trung-doan-910-to-chuc-tha-bay-don-cho-hoc-vien-dot-1-nam-2020

Trung đoàn 910 tổ chức thả bay đơn cho học viên đợt 1 năm 2020

Từ ngày 11 đến 18-6, Trung đoàn 910, Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức thả bay đơn khoa mục vòng kín cho các học viên khóa 43 và khóa 44.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-kiem-tra-ket-qua-thuc-hien-nhiem-vu-6-thang-dau-nam-2020-tai-nha-may-a32

Quân chủng Phòng không-Không quân kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 tại Nhà máy A32

Ngày 16-6, Đoàn công tác của Quân chủng Phòng không - Không quân do Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiền - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân chủng làm Trưởng đoàn đã kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 tại Nhà máy A32, Cục Kỹ thuật.

Chi tiết
co-quan-chu-nhiem-phong-khong-toan-quan-tap-huan-can-bo-tieu-doan-truong-dai-doi-truong-ppk-smpk-nam-2020

Cơ quan Chủ nhiệm Phòng không toàn quân tập huấn cán bộ Tiểu đoàn trưởng, Đại đội trưởng PPK, SMPK năm 2020

Sáng 8-6, tại Ninh Bình, Cơ quan Chủ nhiệm Phòng không toàn quân đã khai mạc tập huấn cán bộ Tiểu đoàn trưởng, Đại đội trưởng Pháo phòng không, Súng máy phòng không (PPK, SMPK) lực lượng Phòng không lục quân năm 2020. Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khải - Cục trưởng Cục Phòng không lục quân, Phó Chủ nhiệm Phòng không toàn quân dự và phát biểu khai mạc. Tham dự tập huấn có 123 đồng chí là Tiểu đoàn trưởng, Đại đội trưởng PPK, SMPK trong toàn quân.

Chi tiết
quan-chung-pk-kq-kiem-tra-danh-gia-tay-nghe-lai-xe-cac-don-vi-o-khu-vuc-phia-nam

Quân chủng PK-KQ kiểm tra, đánh giá tay nghề lái xe các đơn vị ở khu vực phía Nam

Trong 2 ngày (3 và 4-6), Hội đồng kiểm tra kỹ thuật của Quân chủng Phòng không- Không quân (PK-KQ) đã tổ chức kiểm tra, đánh giá trình độ kỹ năng nghề của 106 lái xe các đơn vị trong Quân chủng ở khu vực phía Nam.

Chi tiết
cac-don-vi-trong-quan-chung-phong-khong-khong-quan-to-chuc-le-tuyen-the-chien-si-moi-nam-2020

Các đơn vị trong Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2020

Ngày 29-5, các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) trong Quân chủng Phòng không - Không quân đã tổ chức lễ tuyên thệ CSM năm 2020.

Chi tiết
trung-doan-khong-quan-921-to-chuc-thanh-cong-ban-bay-can-bo

Trung đoàn Không quân 921 tổ chức thành công ban bay cán bộ

Ngày 28-5,Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371 đã tổ chức ban bay cán bộ. Đại tá Bùi Thiên Thau - Sư đoàn trưởng Sư đoàn 371 trực tiếp theo dõi và chỉ đạo ban bay.

Chi tiết
su-doan-363-kiem-tra-thuc-hanh-“3-tieng-no”-cho-chien-si-moi

Sư đoàn 363 kiểm tra thực hành “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới

Từ ngày 8 đến 12-5, Sư đoàn 363 đã tổ chức kiểm tra thực hành “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới (CSM) nhập ngũ năm 2020.

Chi tiết
bo-tong-tham-muu-kiem-tra-cong-tac-san-sang-chien-dau-tai-su-doan-372-va-su-doan-375

Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Sư đoàn 372 và Sư đoàn 375

Ngày 6-5, Đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu do Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) tại Sư đoàn 372 và Sư đoàn 375. Cùng đi có Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân.

Chi tiết
bo-tong-tham-muu-kiem-tra-cong-tac-san-sang-chien-dau-tai-su-doan-367-va-su-doan-370

Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Sư đoàn 367 và Sư đoàn 370

Ngày 6-5, Đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu do Trung tướng Ngô Minh Tiến - Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) tại Sư đoàn 367 và Sư đoàn 370 thuộc Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ). Cùng dự kiểm tra có Thiếu tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
bo-tong-tham-muu-kiem-tra-cong-tac-san-sang-chien-dau-tai-su-doan-361-va-su-doan-371

Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Sư đoàn 361 và Sư đoàn 371

Ngày 30-4, Đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu do Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra sẵn sàng chiến đấu, quản lý duy trì kỷ luật tại Sư đoàn 361 và Trung đoàn 916 (Sư đoàn 371). Cùng đi có Thiếu tướng Phạm Trường Sơn - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân.

Chi tiết
khi-can-bo-gan-gui-sau-sat-chien-si-moi-trong-huan-luyen

Khi cán bộ gần gũi, sâu sát chiến sĩ mới trong huấn luyện

Năm 2020, Tiểu đoàn 11, Phòng Tham mưu, Sư đoàn 377, tiếp nhận và tổ chức huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) đến từ các địa phương: Đồng Nai, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. Trải qua hơn một tháng nhập ngũ, các CSM đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân ngũ, từng bước tiếp thu, biết thực hành các nội dung trong chương trình huấn luyện.

Chi tiết
tren-thao-truong-huan-luyen-chien-si-moi-o-su-doan-371

Trên thao trường huấn luyện chiến sĩ mới ở Sư đoàn 371

Một ngày cuối tháng 3, chúng tôi có mặt tại Tiểu đoàn huấn luyện của Sư đoàn 371. Đây là thời điểm đơn vị đang tập trung huấn luyện những nội dung cơ bản cho chiến sĩ mới (CSM) năm 2020.

Chi tiết
trung-doan-923-nang-cao-chat-luong-huan-luyen-va-bao-dam-an-toan-bay

Trung đoàn 923 nâng cao chất lượng huấn luyện và bảo đảm an toàn bay

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác huấn luyện bay và bảo đảm an toàn bay trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm của đơn vị, thời gian qua, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 923, Sư đoàn 371 đã có nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả công tác này.

Chi tiết
thang-ba-tren-tran-dia-tieu-doan-66

Tháng Ba trên trận địa Tiểu đoàn 66

Chúng tôi đến Tiểu đoàn 66, Trung đoàn 295 (Sư đoàn 363) đúng vào dịp kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Ra đa (1-3-1959 / 1-3-2020).

Chi tiết
chuan-bi-tot-cho-mua-huan-luyen-chien-si-moi

Chuẩn bị tốt cho mùa huấn luyện chiến sĩ mới

Vào trung tuần tháng 2, chúng tôi về thăm Tiểu đoàn 11, Phòng tham mưu Sư đoàn 365. Đây là 1 trong 3 đơn vị được Sư đoàn giao nhiệm vụ tổ chức huấn luyện chiến sĩ mới (CSM) năm 2020. Trong những ngày này, toàn đơn vị đang tập trung làm tốt công tác chuẩn bị để phục vụ cho mùa huấn luyện mới.

Chi tiết
san-sang-cho-mua-huan-luyen-moi

Sẵn sàng cho mùa huấn luyện mới

Nâng cao chất lượng huấn luyện là nội dung quan trọng để Sư đoàn 365 thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời (SSCĐ, QLVT). Thời gian qua, các cơ quan, đơn vị trong Sư đoàn đã chủ động, tích cực chuẩn bị đầy đủ, chu đáo từ tập huấn cán bộ, củng cố mô hình, học cụ, chuẩn bị thao trường, bãi tập đến tăng gia chăn nuôi… để sẵn sàng cho mùa huấn luyện mới.

Chi tiết
Trước 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website