cong-ty-co-phan-may-x19-to-chuc-dai-hoi-thi-dua-quyet-thang-giai-doan-2012-2017

Công ty cổ phần May X19 tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017

Ngày 29-8, Công ty cổ phần May X19 đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2012-2017. Đại tá Mai Văn Tiến - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng dự và phát biểu chỉ đạo. Dự Đại hội còn có Đại tá Phạm Đức Dũng - Trưởng Phòng Tuyên huấn; các đồng chí trong Ban Giám đốc và 80 đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong Phong trào TĐQT của Công ty giai đoạn 2012-2017.

Chi tiết
tong-cong-ty-acc-tap-huan-nghiep-vu-tai-chinh-ke-toan

Tổng công ty ACC tập huấn nghiệp vụ tài chính kế toán

Trong 2 ngày (25 đến 26-8), tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính kế toán năm 2017 và đánh giá công tác quản lý tài chính giai đoạn 2015-2017. Dự Hội nghị có 50 cán bộ đại diện các ban, ngành và các đồng chí làm công tác tài chính kế toán thuộc Tổng công ty ACC.

Chi tiết
dang-uy-su-doan-365-so-ket-5-nam-thuc-hien-nghi-quyet-623-nq-qutw-ve-cong-tac-hau-can-quan-doi;-nghi-quyet-513-nq-qutw-ve-cong-tac-tai-chinh-quan-doi-den-nam-2020-va-nhung-nam-tiep-theo

Đảng ủy Sư đoàn 365 sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 623-NQ/QUTW về công tác Hậu cần Quân đội; Nghị quyết 513-NQ/QUTW về công tác Tài chính Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo

Ngày 15-8, Đảng ủy Sư đoàn 365 đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW về công tác Hậu cần Quân đội, Nghị quyết số 513-NQ/QUTW về công tác Tài chính Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Đây là đơn vị được Quân chủng chọn làm trước để rút kinh nghiệm. Đại tá Phạm Xuân Cương - Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân chủng dự và phát biểu. Dự Hội nghị còn có đại biểu một số cơ quan chức năng Quân chủng và các đồng chí trong Đảng ủy Sư đoàn. Đại tá Hoàng Văn Lâu - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn chủ trì Hội nghị.

Chi tiết
cong-ty-dau-tu-va-xay-lap-acc-nhan-bang-khen-cua-bo-tai-chinh

Công ty Đầu tư và Xây lắp ACC nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

Vừa qua, Công ty Đầu tư và Xây lắp ACC (thuộc Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC) vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Tài chính về quản lý kinh doanh và thu nộp thuế nhà nước đúng quy định.

Chi tiết
cong-ty-dau-tu-va-xay-lap-acc-to-chuc-dai-hoi-thi-dua-quyet-thang-giai-doan-2012-2017

Công ty Đầu tư và Xây lắp ACC tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn (2012 - 2017)

Ngày 25-7, Công ty Đầu tư và Xây lắp ACC thuộc Tổng công ty Xây dựng công trình Hàng không ACC đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn (2012 - 2017).

Chi tiết
ke-thua-truyen-thong-phat-trien-vung-chac-trong-thoi-ky-moi

Kế thừa truyền thống, phát triển vững chắc trong thời kỳ mới

Tiền thân của Công ty cổ phần ACC-244 ngày nay là Trung đoàn Pháo cao xạ 244, được thành lập ngày 10-7-1972. Ra đời vào lúc quân và dân miền Bắc đang anh dũng chiến đấu chống lại cuộc chiến tranh phá hoại lần thứ hai của đế quốc Mỹ; cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã phát huy tinh thần quyết chiến, quyết thắng của Bộ đội PK-KQ, khắc phục mọi khó khăn, vừa huấn luyện, vừa chiến đấu, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao và lập nên chiến công xuất sắc, bắn rơi tại chỗ 1 chiếc F-4 của Mỹ trên bầu trời Hà Nội vào rạng sáng 27-12-1972.

Chi tiết

Khẳng định vai trò của Quân đội ta trên mặt trận sản xuất xây dựng kinh tế

Tòa soạn Báo Quân đội nhân dân tiếp tục nhận được nhiều ý kiến sau khi vệt bài “Kết hợp kinh tế với quốc phòng-Nhiệm vụ chiến lược lâu dài” được đăng trên báo. Các ý kiến tiếp tục phân tích ý nghĩa sâu sắc của chiến lược kết hợp kinh tế với quốc phòng để bảo vệ Tổ quốc; khẳng định việc Quân đội ta luôn “thượng tôn pháp luật” trong sản xuất, xây dựng kinh tế và đã đạt những kết quả tốt.

Chi tiết
bai-3-phat-huy-pham-chat-bo-doi-cu-ho-tren-“mat-tran-san-xuat”-trong-tinh-hinh-moi

Bài 3: Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trên “mặt trận sản xuất” trong tình hình mới

Giai đoạn hiện nay, khi mà nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình đẩy mạnh tái cơ cấu, hoạt động kinh tế-quốc phòng (KT-QP) cần được đổi mới toàn diện để nâng cao hiệu quả. Nhiệm vụ của quân đội trong tham gia sản xuất, kết hợp kinh tế với quốc phòng đặt ra nhiều yêu cầu mới, rất cần phát huy bản lĩnh, sáng tạo và những phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận sản xuất và xây dựng kinh tế.

Chi tiết
bai-2-hieu-qua-tu-mot-chien-luoc-dung-dan

Bài 2: Hiệu quả từ một chiến lược đúng đắn

Trong những năm qua, thực hiện nghị quyết của đại hội Đảng toàn quốc và đại hội Đảng bộ Quân đội, các đơn vị trong toàn quân và LLVT đã tích cực thực hiện nhiệm vụ tham gia sản xuất, xây dựng kinh tế kết hợp với quốc phòng. Thực hiện chủ trương này không những giúp Quân đội ta và LLVT tự bảo đảm được một phần nhu cầu của mình, mà còn góp phần quan trọng để xây dựng đất nước sau chiến tranh; tham gia xóa đói giảm nghèo; tạo sinh kế bền vững cho người dân, bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao tiềm lực về quốc phòng, kinh tế, khoa học-công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao, thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược.

Chi tiết
bai-1-tu-quy-luat-nghin-doi-den-doi-hoi-thuc-tien

Bài 1: Từ quy luật nghìn đời đến đòi hỏi thực tiễn

LTS: Quân đội tham gia sản xuất, phát triển kinh tế kết hợp quốc phòng là chủ trương chiến lược lâu dài, nhất quán của Đảng và Nhà nước ta. Chủ trương này đã và đang được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tích cực triển khai, mang lại nhiều kết quả thiết thực. Nhằm góp phần quán triệt, đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng về quân đội tham gia sản xuất, xây dựng kinh tế kết hợp quốc phòng vào cuộc sống, Báo Quân đội nhân dân tổ chức vệt bài chuyên luận về vấn đề này.

Chi tiết
quan-chung-pk-kq-va-tong-cong-ty-319-bo-quoc-phong-to-chuc-le-khanh-thanh-ban-giao-va-dua-vao-su-dung-du-an-xay-dung-truong-trung-cap-ky-thuat-pk-kq-giai-doan-1

Quân chủng PK-KQ và Tổng Công ty 319 (Bộ Quốc phòng) tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng Dự án xây dựng Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ giai đoạn 1

Sáng 21-6 tại xã Thanh Mai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội, Quân chủng PK-KQ và Tổng Công ty 319 (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng Dự án xây dựng Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ giai đoạn 1. Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí - Phó Tư lệnh Quân chủng chủ trì buổi Lễ. Dự buổi Lễ có đại diện chủ đầu tư; đại biểu các cơ quan, phòng, ban chức năng của Quân chủng PK-KQ và các nhà thầu.

Chi tiết
xay-dung-moi-hay-mo-rong-san-bay-can-phai-xet-den-hieu-qua-va-dong-bo

Xây dựng mới hay mở rộng sân bay cần phải xét đến hiệu quả và đồng bộ

Những ngày qua, vấn đề mở rộng Sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) (TP Hồ Chí Minh) đã được các đại biểu Quốc hội và dư luận nêu lên và đặc biệt quan tâm.

Chi tiết
doan-an-dieu-duong-20-chat-luong-phuc-vu-tao-nen-thuong-hieu

Đoàn An điều dưỡng 20: Chất lượng phục vụ tạo nên thương hiệu

Với vị thế đắc địa là nằm sát bờ biển Thành phố Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp, phòng ốc hiện đại, cộng thêm sự đón tiếp, phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên; từ lâu, Đoàn An điều dưỡng 20 (Cục Chính trị) đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho các đối tượng chính sách, người có công, cán bộ quân đội và thân nhân của họ lựa chọn đến để nghỉ dưỡng, tham quan, du lịch.

Chi tiết
tang-gia-tren-mien-cat-trang

Tăng gia trên miền cát trắng

Đóng quân trong vùng bán đảo Cam Ranh quanh năm gió cát lại thiếu thốn nguồn nước, những năm qua, công tác tăng gia, sản xuất của Trung đoàn 920 (Trường SQKQ) gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn, đến nay xung quanh đơn vị đã được bao bọc bởi màu xanh của những giàn bầu, bí và vườn rau xanh tốt.

Chi tiết
nganh-hau-can-su-doan-363-bao-dam-tot-doi-song-bo-doi

Ngành Hậu cần Sư đoàn 363: Bảo đảm tốt đời sống bộ đội

Là đơn vị làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vùng trời phía Đông Bắc Tổ quốc; điều kiện đất đai cằn cỗi, giá cả thị trường đắt đỏ và thường xuyên biến động… đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác bảo đảm đời sống cho bộ đội. Tuy nhiên, nhờ tổ chức triển khai nhiều biện pháp đồng bộ trong tăng gia sản xuất, bảo đảm nguồn lương thực, thực phẩm đầy đủ, an toàn nên Sư đoàn 363 đã bảo đảm tốt đời sống của bộ đội, góp phần duy trì quân số khỏe ở tỷ lệ cao.

Chi tiết
them-mot-dau-an-cua-cong-ty-co-phan-acc-244-o-son-la

Thêm một dấu ấn của Công ty cổ phần ACC-244 ở Sơn La

Sau khi thực hiện xong các dự án, công trình tại tỉnh Lào Cai, những người lính xây dựng của Xí nghiệp 42 thuộc Công ty cổ phần ACC-244 lại hành quân đến với vùng đất Sơn La để xây dựng công trình Trường Trung cấp Luật Tây Bắc. Đây là 1 trong 5 dự án trọng điểm của Bộ Tư pháp, đồng thời là một trong những dự án lớn nhất từ trước tới nay do Xí nghiệp 42 thực hiện.

Chi tiết
mb-dan-dau-nhom-ngan-hang-co-phan-trong-bang-xep-hang-bp-500-500-doanh-nghiep-viet-nam-thinh-vuong-2017

MB dẫn đầu nhóm Ngân hàng cổ phần trong Bảng xếp hạng BP 500 - 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng 2017

Theo Bảng xếp hạng BP 500 vừa công bố, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được bình chọn ở vị trí TOP1 nhóm ngân hàng cổ phần ở lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Chứng khoán, và vị trí thứ 24 trong doanh nghiệp tư nhân và cổ phần.

Chi tiết
mb-vao-top-5-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-trong-nganh-tai-chinh-ngan-hang

MB vào TOP 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành tài chính - ngân hàng

Ngân hàng TMCP Quân đội vừa được bình chọn vào TOP 5 trong lĩnh vực ngân hàng và đứng thứ 28/100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Chi tiết
Đầu Trước 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website