doan-cuc-tac-chien-bo-tong-tham-muu-quan-doi-nhan-dan-lao-tham-va-lam-viec-tai-trung-doan-927

Đoàn Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Lào thăm và làm việc tại Trung đoàn 927

Ngày 21-7, Đoàn Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Lào do Thiếu tướng Thong-Keo Lo Khăm - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung đoàn 927, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân. Cùng đi có Thiếu tướng Trần Văn Xô - Phó Cục trưởng Cục tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam. Thượng tá Ngô Quang Huy - Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 371 chủ trì buổi đón tiếp.

Chi tiết
doan-chuyen-gia-khong-quan-hoang-gia-thai-lan-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Đoàn chuyên gia Không quân Hoàng gia Thái Lan thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân

Ngày 18-7, Đoàn chuyên gia Không quân Hoàng gia Thái Lan do Đại tá Pakawat Chanasit - Phó Trưởng Phòng Hợp tác An ninh và Đối ngoại ASEAN, Văn phòng Chính sách và Kế hoạch, Cục Tác chiến Không quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân. Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiền - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân uỷ Trung ương, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân chủng chủ trì đón tiếp tại Bộ Tư lệnh Quân chủng.

Chi tiết
doan-khong-quan-hoang-gia-thai-lan-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Đoàn Không quân Hoàng gia Thái Lan thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân

Ngày 12-7, Đoàn Không quân Hoàng gia Thái Lan do Đại tá Anucha Pechsangsai - Phó Tham mưu trưởng Cục Kỹ thuật Không quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ). Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng chủ trì đón tiếp tại Bộ Tư lệnh Quân chủng.

Chi tiết
bo-truong-bo-quoc-phong-an-do-tham-truong-si-quan-khong-quan

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ấn Độ thăm Trường Sĩ quan Không quân

Sáng 10-6, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng Ấn Độ do Ngài Rajnath Singh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Sĩ quan Không quân. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có Thiếu tướng Bùi Tố Việt - Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ); thủ trưởng Ban Giám hiệu và các cơ quan, đơn vị Trường Sĩ quan Không quân.

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-to-chuc-thi-tot-nghiep-mon-thuc-hanh-chuyen-nganh-may-bay-dong-co-cho-hoc-vien-quoc-te-lao-va-campuchia

Trường Sĩ quan Không quân tổ chức thi tốt nghiệp môn Thực hành chuyên ngành Máy bay - Động cơ cho học viên quốc tế Lào và Campuchia

Trong 2 ngày (12 và 13-5), Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức thi tốt nghiệp quốc gia môn Thực hành chuyên ngành Máy bay - Động cơ cho học viên Cao đẳng Kỹ thuật hàng không Campuchia khóa 14 thuộc Quân đội Hoàng gia Campuchia và học viên Cao đẳng Kỹ thuật hàng không Lào khóa 9 thuộc Quân đội nhân dân Lào.

Chi tiết
thieu-tuong-bui-anh-chung-pho-tu-lenh-quan-chung-phong-khong-khong-quan-tiep-tuy-vien-quoc-phong-ma-lai-xi-a

Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân tiếp Tùy viên Quốc phòng Ma-lai-xi-a

Chiều 16-4, tại Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng), Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tiếp Đại tá Ahmad - Tùy viên Quốc phòng Ma-lai-xi-a đến chào, ra mắt Thủ trưởng Bộ Tư lệnh PK-KQ Việt Nam nhân dịp Đại tá Ahmad nhận công tác mới tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) và các cơ quan chức năng của Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
dai-su-dac-menh-toan-quyen-cong-hoa-sec-tham-truong-si-quan-khong-quan

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc thăm Trường Sĩ quan Không quân

Ngày 21-1, Ngài Grepl Vitezslav - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã đến thăm Trường Sĩ quan Không quân. Cùng đi có ông Kotalajan - Tùy viên Quốc phòng Cộng hòa Séc tại Việt Nam. Tiếp đón đoàn Đại sứ và Tùy viên Quốc phòng Cộng hòa Séc có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, đơn vị của Nhà trường.

Chi tiết
hoc-vien-phong-khong-khong-quan-to-chuc-le-tot-nghiep-dao-tao-hoan-thien-dai-hoc-cap-phan-doi-va-can-bo-trung-lu-su-doan-khoa-1-cho-quan-doi-hoang-gia-thai-lan

Học viện Phòng không-Không quân tổ chức Lễ tốt nghiệp đào tạo hoàn thiện đại học cấp phân đội và cán bộ trung (lữ), sư đoàn khóa 1 cho Quân đội Hoàng gia Thái Lan

Sáng 26-6, Học viện Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên đào tạo hoàn thiện đại học cấp phân đội PK, KQ các khóa 12, 18, 21 và đào tạo cán bộ trung (lữ), sư đoàn KQ khóa 1 cho Quân đội Hoàng gia Thái Lan.

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-chuc-tet-cac-hoc-vien-lao-va-campuchia

Trường Sĩ quan Không quân chúc Tết các học viên Lào và Campuchia

Sáng 13-4, nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi Mây của Lào và Tết Chool Chnăm Thmây của Campuchia; đại diện Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Không quân đã gặp mặt và chúc tết các học viên Lào, Campuchia đang học tập tại trường.

Chi tiết
doan-si-quan-tre-quan-doi-an-do-giao-luu-voi-can-bo-chien-si-trung-doan-276

Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Ấn Độ giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 276

Sáng 14-2, Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Ấn Độ do Đại úy Prabhat Mishsa - Sỹ quan Lục quân Ấn Độ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 276, Sư đoàn 367. Cùng đi có đại diện Ban Thanh niên Quân đội, Ban Thanh niên Quân chủng Phòng không-Không quân và lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 367.

Chi tiết
pho-tong-tu-lenh-quan-doi-hoang-gia-campuchia-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-pk-kq

Phó Tổng Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm và làm việc tại Quân chủng PK-KQ

Ngày 14-11, Đại tướng Soeung Samnang - Phó Tổng Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Campuchia, kiêm Tư lệnh Không quân Campuchia đã đến thăm Quân chủng Phòng không - Không quân. Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân chủng PK-KQ chủ trì buổi đón tiếp đoàn.

Chi tiết
doan-nghien-cuu-cua-bo-tong-tu-lenh-quan-doi-hoang-gia-campuchia-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Đoàn Nghiên cứu của Bộ Tổng Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân

Chiều 12-11, Đoàn Nghiên cứu của Bộ Tổng Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Meas Vana - Trưởng Ban Nghiên cứu làm Trưởng đoàn đã có chuyến tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm về tổ chức thực hiện chính sách đối với quân nhân, công nhân viên quốc phòng tại ngũ tại Quân chủng PK-KQ. Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiền - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, chủ trì buổi tiếp đoàn. Dự buổi đón tiếp còn có đại diện một số cơ quan, phòng, ban chức năng của Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
trien-lam-quoc-te-ve-quoc-phong-va-an-ninh

Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh

Từ ngày 2 đến ngày 4-10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (số 91, Trần Hưng Đạo, Hà Nội) diễn ra Triển lãm quốc tế về quốc phòng và an ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019). Đây là sự kiện được đồng tổ chức bởi Cục Trang bị và Kho vận (Bộ Công an), Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (Bộ Quốc phòng), Công ty TNHH EIFEC và Expo Services.

Chi tiết
doan-can-bo-van-phong-bo-quoc-phong-quan-doi-nhan-dan-lao-tham-va-trao-doi-chuyen-mon-tai-quan-chung

Đoàn cán bộ Văn phòng Bộ Quốc phòng Quân đội nhân dân Lào thăm và trao đổi chuyên môn tại Quân chủng

Ngày 17-9, Đoàn cán bộ Văn phòng Bộ Quốc phòng Quân đội nhân dân Lào do Đại tá Vị-la-tu Vo-la-chít - Cục phó Cục Tổng hợp-Kế hoạch làm trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân. Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ chủ trì buổi đón tiếp Đoàn.

Chi tiết
chuyen-gia-khong-quan-an-do-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Chuyên gia Không quân Ấn Độ thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân

Chiều 9-9, trong khuôn khổ chương trình làm việc tại Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ), Đoàn chuyên gia của Không quân Ấn Độ do Đại tá Deepak Joseph - Chuyên viên An toàn bay Không quân Ấn Độ làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao Bộ Tư lệnh Quân chủng. Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí - Phó Tư lệnh Quân chủng, chủ trì buổi đón tiếp.

Chi tiết
tu-lenh-khong-quan-hoa-ky-tham-va-lam-viec-tai-quan-chung-phong-khong-khong-quan

Tư lệnh Không quân Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân

Ngày 19-8, Đoàn Tư lệnh Không quân Hoa Kỳ do Đại tướng Đê-vít Gô-phin - Tư lệnh Không quân Hoa Kỳ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ). Cùng đi có Đại tướng Sác-lơ Quin-tơn Brao - Tư lệnh Không quân Thái Bình Dương Hoa Kỳ. Đón tiếp và làm việc với Đoàn tại Bộ Tư lệnh Quân chủng có Trung tướng Lê Huy Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân chủng PK-KQ; cùng đại diện các cơ quan chức năng Quân chủng.

Chi tiết
doan-dai-bieu-khong-quan-an-do-tham-va-lam-viec-voi-quan-chung-phong-khong-khong-quan-viet-nam

Đoàn đại biểu Không quân Ấn Độ thăm và làm việc với Quân chủng Phòng không-Không quân Việt Nam

Sáng 8-7, Đoàn đại biểu Không quân Ấn Độ do Trung tá Arun Kumar Saraswat - Trưởng Phòng Tác chiến, Phụ trách Quản lý vùng trời Không quân Ấn Độ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với Đoàn tại Bộ Tư lệnh Quân chủng có Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, cùng đại diện cơ quan chức năng của Quân chủng.

Chi tiết
doan-si-quan-tre-quan-doi-singapore-tham-va-giao-luu-tai-trung-doan-khong-quan-927

Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Singapore thăm và giao lưu tại Trung đoàn Không quân 927

Sáng 5-7, Đoàn sĩ quan trẻ Quân đội Singapore do Thiếu tá Tan You Rong làm Trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu tại Trung đoàn Không quân 927 thuộc Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ). Đón đoàn có đại diện Ban Thanh niên Quân đội, Ban Thanh niên Quân chủng PK-KQ và lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 927.

Chi tiết
Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website