9 giờ:12 phút Thứ tư, ngày 4 tháng 10 , 2017

HLV Mai Đức Chung: 'ĐT Việt Nam không dễ thắng đậm Campuchia'

Thẳng thắn nói về trận đấu sắp tới gặp Campuchia, HLV Mai Đức Chung cho rằng không dễ giành chiến thắng đậm vào ngày 10/10 tới đây vì đối thủ đang có nhiều tiến bộ trong thời gian gần đây.

 
HLV Mai Đức Chung: "ĐT Việt Nam không dễ thắng đậm Campuchia"
 
ĐT Việt Nam đã bắt đầu bước vào tập luyện chỉ sau ít giờ hội quân để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia vào ngày 10/10 tới đây. Đợt tập trung này ĐT Việt Nam có nhiều thuận lợi hơn so với thời điểm cách đây 1 tháng khi V.League đã trở lại thi đấu, các cầu thủ có trạng thái sức khỏe, tâm lý thi đấu, cảm giác bóng tốt hơn. 
 
Đặc biệt trận đấu tới, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ được thi đấu trên mặt cỏ tự nhiên chứ không phải mặt cỏ nhân tạo như chuyến làm khách tại Phnom Penh cách đây 1 tháng.
 
“Trận đấu trước diễn ra trong thời điểm mà nhiều cầu thủ đang bị sốc vì U23 Việt Nam không giành được kết quả tốt tại SEA Games 29 nên khi nhập cuộc một số cầu thủ bị căng cứng tâm lý. Nhưng bây giờ tình hình khác nhiều rồi, các cầu thủ nhất là gương mặt trẻ đã quên được nỗi buồn SEA Games. Tôi tin họ sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất tại trận đấu tới đây”, HLV Mai Đức Chung bày tỏ.
 
Ở cuộc đọ sức ngày 6/9 vừa qua, ĐT Việt Nam chỉ giành được chiến thắng sát nút 2-1 trước Campuchia và HLV Mai Đức Chung cho rằng tại trận đấu tới đây, sẽ không dễ cho các học trò của ông giành được chiến thắng đậm. “Nhiều năm trước ĐT Campuchia thường thua đậm trước ĐT Việt Nam nhưng trong 2 năm trở lại đây đội tuyển của họ có nhiều tiến bộ. 
 
HLV Mai Đức Chung: 'ĐT Việt Nam không dễ thắng đậm Campuchia'
ĐT Việt Nam đang có trạng thái tâm lý, cảm giác bóng tốt trước trận gặp Campuchia. Ảnh: Phan Tùng
 
Số cầu thủ chất lượng tăng lên, đội ngũ HLV được tăng về chất nên đã thúc đẩy sự phát triển đội tuyển. Thế nên chúng ta không thể nghĩ đến việc thắng 8-0 hay 9-0 được. Tôi sẽ nhắc học trò cần tôn trọng đối thủ. Nói chung chúng tôi sẽ cố gắng và thoải mái nhập trận để giành được chiến thắng chứ khó mà thắng đậm như quá khứ”, HLV Mai Đức Chung nhìn nhận.
 
Hiện nay các cầu thủ Việt Nam đang có trạng thái tốt và không có trường hợp nào dính chấn thương nên HLV Mai Đức Chung sẽ gặp thuận lợi cho những toan tính nhân sự. Ngày 3/10, đội tuyển Việt Nam chỉ còn thiếu một số cầu thủ chuẩn bị đá bán kết lượt về Cúp QG 2017 như Thanh Trung, Huy Hùng (Quảng Nam FC), Ngọc Hải (SLNA), Anh Đức (B.BD). 
 
Sau ngày 6/10, nhóm cầu thủ này sẽ có mặt tại đội tuyển và nhiều người có cơ hội đá chính như Huy Hùng, Anh Đức,…
 
HLV Mai Đức Chung chia sẻ về chuyện gọi Anh Đức lên tuyển
 
Theo bongdaplus.vn
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website