13 giờ:54 phút Thứ sáu, ngày 10 tháng 1 , 2020

Trường Sĩ quan Không quân tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên phi công quân sự khóa 42 và 43

Ngày 9-1, Trường Sĩ quan Không quân đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên phi công quân sự khóa 42 và 43 chuyên ngành trực thăng, vận tải. Dự Lễ tốt nghiệp có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên trong Nhà trường.

Trường Sĩ quan Không quân tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên phi công quân sự khóa 42 và 43
Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên tốt nghiệp.
Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Nhà trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức khoa học cơ bản, khoa học quân sự, khoa học xã hội và nhân văn, các kỹ năng, kỹ xảo trong điều khiển máy bay, trực thăng, vận tải, năng lực chỉ huy, tổ chức điều hành các hoạt động của người cán bộ trong giai đoạn mới. Đặc biệt, trong quá trình đào tạo tại Nhà trường, các học viên đã từng bước tiếp cận những tri thức khoa học tiên tiến của ngành hàng không, những kiến thức mới phù hợp với sự đổi mới các trang thiết bị. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo của khóa học được nâng cao và theo chương trình, mục tiêu, yêu cầu đào tạo phi công quân sự bậc đại học.

Kết quả các học viên tốt nghiệp ra trường đạt 100% yêu cầu, trong đó thi tốt nghiệp thực hành bay đạt 100% khá, giỏi; có 56,2% đạt loại giỏi. Trong quá trình học tập và rèn luyện, các học viên phi công luôn chấp hành nghiêm kỷ luật, các quy định của quân đội, nhà trường và đơn vị. 100% học viên tốt nghiệp ra trường được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và có 10 học viên được phong quân hàm Trung úy.

Tin, ảnh: CHU HIẾU

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website