7 giờ:51 phút Thứ năm, ngày 11 tháng 3 , 2021

Trung đoàn 282 tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021

Ngày 10-3, Trung đoàn 282, Sư đoàn 375 đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021. Đây là đơn vị được Quân chủng Phòng không - Không quân chọn làm trước để rút kinh nghiệm. Dự và chỉ đạo Hội thi có Thượng tá Trương Mạnh Phương - Trưởng Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị Quân chủng. Tham gia Hội thi có 13 thí sinh thuộc các cơ quan, đơn vị thuộc Trung đoàn 282.

Trung đoàn 282 tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021
Phần thi thực hành tuyên truyền của các thí sinh.

Nội dung Hội thi gồm các phần: Chuẩn bị đề cương tuyên truyền, thực hành thuyết trình và kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên. Trong đó tập trung tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thông tin thời sự quốc tế và khu vực, giải pháp xây dựng Quân chủng PK-KQ cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong thời kỳ mới và mô hình, cách làm hiệu quả của các điển hình tiên tiến.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh đã thể hiện rõ nội dung thi, liên hệ sát với thực tế từng đơn vị, giúp người nghe dễ nhớ, dễ hiểu; qua đó góp phần củng cố, thống nhất tư tưởng và hành động của bộ đội. Kết quả: 100% thí sinh đạt khá, giỏi; Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất và 2 giải nhì cho 3 thí sinh có thành tích cao tại Hội thi.

Tin, ảnh: DUY ĐỨC
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website