10 giờ:40 phút Thứ ba, ngày 25 tháng 1 , 2022

Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ kiểm tra Tổng công ty ACC và Công ty ADCC

Sáng 25-1, Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đã đến kiểm tra và động viên cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC và Công ty TNHH MTV ADCC nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện một số cơ quan chức năng của Quân chủng.

Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ chúc Tết Tổng công ty ACC và Công ty ADCC
Thiếu tướng Phạm Văn Tính trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng
tặng cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty ACC.

Năm 2021, tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của các doanh nghiệp trong Quân chủng PK-KQ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với nỗ lực, quyết tâm cao của lãnh đạo, chỉ huy các doanh nghiệp, sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của các đơn vị, hoạt động SXKD của Tổng công ty ACC và Công ty ADCC vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bằng nỗ lực vượt bậc, bằng sự sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động lao động sản xuất, các dự án, công trình do các doanh nghiệp của Quân chủng thực hiện đều bảo đảm tiến độ, chất lượng và hiệu quả, được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao; tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu là những doanh nghiệp đứng đầu trong thị phần xây dựng, thiết kế và tư vấn công trình hàng không.

Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ chúc Tết Tổng công ty ACC và Công ty ADCC
Thiếu tướng Phạm Văn Tính trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng
tặng cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần ACC-244.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng, Thiếu tướng Phạm Văn Tính ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Tổng công ty ACC và Công ty ADCC đã đạt được trong năm 2021; nhất là việc đã hoàn thành và bàn giao các dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn - Cảng HKQT Nội Bài và Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân chủng yêu cầu trong thời gian tới, các doanh nghiệp tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp, chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao và đầu tư công nghệ mới, hiện đại; không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo đảm đúng pháp luật; nâng cao đời sống và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động, nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần - 2022, Thiếu tướng Phạm Văn Tính đã trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đồng thời chúc cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty ACC, Công ty ADCC và gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ, bảo đảm an toàn về mọi mặt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Tin, ảnh: THÀNH TRUNG

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website