8 giờ:15 phút Thứ năm, ngày 24 tháng 2 , 2022

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng

Nỗi lo từ việc ngân hàng tăng phí SMS Banking sẽ được xóa tan nếu người dùng biết cách chuyển sang nhận biến động số dư qua ứng dụng ngân hàng số (App). Từ tốn phí sang miễn phí chỉ trong “một nốt nhạc”.

Chuyển hướng mạnh sang khuyến khích các khách hàng sử dụng kênh ngân hàng số... để thay thế tin nhắn dịch vụ ngân hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đang là xu hướng được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) áp dụng trên App MBBank. Việc khuyến khích khách hàng sử dụng kênh ngân hàng số không chỉ tăng độ an toàn, bảo mật mà còn thêm trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng
Số dư có biến, MB báo ngay hoàn toàn miễn phí trên app MBBank.

Trong xu hướng miễn phí dịch vụ ngân hàng để thu hút khách hàng, gia tăng lượng tiền gửi không kỳ hạn (CASA) với chi phí thấp, MB khuyến khích khách hàng chuyển sang nhận biến động số dư qua App MBBank, thay vì qua SMS Banking như trước. Với xu hướng này, người dùng không còn phải bận tâm về phí dịch vụ SMS Banking.

Tại MB, khách hàng đã có thể chủ động đăng ký nhận biến động số dư trên App MBBank mà không phải ra quầy, nhanh chóng, tiện lợi với mức phí 0 đồng, không giới hạn số lần biến động số dư. Đồng thời, MB cũng triển khai miễn 7 loại phí cho khách hàng, cụ thể: miễn phí quản lý tài khoản - không yêu cầu số dư tối thiểu. Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên App MBBank và Internet Banking. Miễn phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử. Miễn phí rút tiền không cần thẻ tại ATM của MB. Miễn phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền Thẻ ghi nợ quốc tế tại ATM của MB. Miễn phí mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản thần tài, số tài khoản trùng số điện thoại. Miễn phí thông báo biến động số dư trên App MBBank...

MB mách bạn cách nhận biến động số dư tài khoản với mức phí 0 đồng
MB miễn 7 loại phí cho khách hàng.

Trong xu hướng bùng nổ của công nghệ và cuộc chạy đua của các ngân hàng thương mại nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện, nhanh chóng nhất cho khách hàng, MB đang không ngừng tạo lợi thế riêng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, bảo đảm an toàn và đặc biệt là tốn ít chi phí nhất.

Những sản phẩm dịch vụ được MB phát triển đi từ trải nghiệm thực tế của người dùng và hướng đến số đông khách hàng. Không chỉ miễn phí, các tính năng trên App MBbank được tối ưu về giao diện và thao tác thực hiện, giúp ứng dụng trở nên thân thiện ngay cả với những khách hàng mới. Đặc biệt, ngân hàng nào vừa có sản phẩm dịch vụ chất lượng với trải nghiệm khác biệt, lại vừa miễn phí, sẽ chiếm được thiện cảm của người dùng lâu dài. Thấu hiểu tâm lý người dùng, tiên phong cung cấp trải nghiệm sản phẩm tài chính là hành trình MB vạch ra nhằm hiện thực hóa mục tiêu "Dẫn đầu về số hóa". Trong năm 2021, App MBBank là ứng dụng ngân hàng duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng "Các ứng dụng được yêu thích nhất 2021" trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam. MB tiếp tục khẳng định chất lượng, công nghệ tiên tiến, góp phần tích cực trong công cuộc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Để đăng ký nhận Biến động số dư miễn phí trên App MBBank, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập App MBBank/chọn Mục Tiện ích

Bước 2: Chọn Đăng ký biến động số dư/Nhận biến động số dư qua Mobile app/Lựa chọn tài khoản phù hợp/Xác thực và hoàn thành giao dịch

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, khách hàng liên hệ hotline MB247: 1900 545426 hoặc liên hệ CN/PGD gần nhất để được hỗ trợ.

THANH LỊCH

Ông Nguyễn Quốc Hùng - Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, cho biết: Trước đây, các ngân hàng thường thông qua SMS Banking để thông báo biến động số dư cho khách hàng. Nay trong bối cảnh phải tiết giảm chi phí để giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, các ngân hàng đã rà soát và xem xét lại để hạn chế đến mức tối đa sử dụng dịch vụ tin nhắn, chuyển sang thông báo số dư qua app. Đây cũng là một giải pháp để giảm chi phí cho khách hàng.
 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website