Hội Phụ nữ Sư đoàn 370 tổ chức Hội thi nấu ăn
Chiều 7-3, các hội phụ nữ cơ quan Sư đoàn và Tiểu đoàn Căn cứ Sân bay Tân Sơn Nhất (Sư đoàn 370) đã tổ chức Hội thi nấu ăn. Với chủ đề "Dinh dưỡng với sức khoẻ gia đình", Hội thi đã diễn ra sôi nổi, với sự tham gia tranh tài của 4 đội thuộc 5 cơ quan Sư đoàn và Tiểu đoàn Căn cứ Sân bay Tân Sơn Nhất.
Đội Phụ nữ Phòng Tham mưu chế biến món ăn.
Đội Phụ nữ Phòng Hậu cần thuyết trình các món ăn với Ban Giám khảo.
Với tinh thần quyết tâm giành kết quả cao trong hội thi, các đội dự thi đã chủ động xây dựng thực đơn chi tiết; chuẩn bị nguyên liệu tươi, sạch; tổ chức chế biến món ăn bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm và trưng bày một cách cầu kỳ, đẹp mắt.
Hội thi là hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; đồng thời đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường gắn kết, giao lưu giữa chị em phụ nữ trong cơ quan, đơn vị, góp phần cổ vũ, động viên chị em tích cực thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Hội Phụ nữ 3 phòng (Chính trị, Quân huấn, Kỹ thuật), giải nhì cho Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần.
Tin, ảnh: CÔNG GIANG, VIỆT PHƯƠNG