giam-doc-chi-nhanh-man-can

Giám đốc chi nhánh mẫn cán

Hơn 34 năm gắn bó với nghề, anh Phạm Văn Dực - Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần ACC-243 tại Hà Nội đã bươn chải, lặn lội đến nhiều vùng miền của đất nước để rèn nghề và gây dựng thương hiệu người lính xây dựng ACC. Giờ đây, bước sang tuổi 54, nhưng nhiệt huyết với nghề vẫn như thuở đôi mươi, thậm chí còn phải bươn chải nhiều hơn trước, vì anh còn phải lo công ăn, việc làm và đời sống của cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Chi nhánh ACC-243 ở Hà Nội.

Chi tiết
trung-doan-923-bao-dam-tot-xang-dau-cho-thuc-hien-nhiem-vu

Trung đoàn 923: Bảo đảm tốt xăng dầu cho thực hiện nhiệm vụ

Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đại đội Xăng dầu, Tiểu đoàn Bảo đảm kỹ thuật hậu cần sân bay, Trung đoàn 923, Sư đoàn 371 đã luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết vươn lên, bảo đảm đúng, đủ, kịp thời xăng, dầu cho mọi hoạt động, góp phần để Trung đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý vững chắc vùng trời được giao.

Chi tiết
bao-dam-tot-cong-tac-ky-thuat-hang-khong

Bảo đảm tốt công tác kỹ thuật hàng không

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi đặt chân đến Cam Ranh chính là “đặc sản” nắng, nóng và gió cát. Nhưng chỉ ít phút thôi, khi bước chân vào Trung đoàn 920 - “cái nôi” huấn luyện bay và đào tạo phi công quân sự của cả nước; cảm giác dịu mát chợt lan tỏa bởi những hàng thông xanh vi vút bao trùm lên những dãy nhà cấp 4 giản dị. Chỉ tay về phía đường băng lóa nắng đang ầm ì tiếng động cơ máy bay, Thượng tá Nguyễn Vĩnh Chí - Chính ủy Trung đoàn 920, vui vẻ cho biết: “Vào mùa bay, lực lượng chủ công của chúng tôi đang ở hết ngoài đường băng. Đây là sân bay hỗn hợp, sự chồng chéo, đan xen hoạt động bay của các đơn vị đứng chân trên địa bàn khiến mỗi thành phần bảo đảm bay đều phải cần trọng, trách nhiệm hơn; đặc biệt là ngành Kỹ thuật hàng không”.

Chi tiết
chu-dong-boi-duong-nang-cao-trinh-do-cho-can-bo

Chủ động bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, trong thời gian qua, lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 238, Sư đoàn 363 đã có nhiều chủ trương, biện pháp hiệu quả để bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ cấp dưới, đặc biệt là đội ngũ tiểu đoàn trưởng hỏa lực trong Trung đoàn.

Chi tiết
nang-cao-chat-luong-dong-bo-day-chuyen-lap-rap-dan-ten-lua-o-tieu-doan-80

Nâng cao chất lượng đồng bộ dây chuyền lắp ráp đạn tên lửa ở Tiểu đoàn 80

Xác định đồng bộ dây chuyền lắp ráp đạn tên lửa là một khâu quan trọng giúp tăng sức bền, nâng cao hệ số sẵn sàng chiến đấu và năng suất sản xuất đạn tên lửa; thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 80, Trung đoàn 257, Sư đoàn 361 đã nỗ lực cố gắng học tập, huấn luyện, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý trong việc tổ chức lắp ráp đạn tên lửa; bảo đảm cho các tiểu đoàn hỏa lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý vững chắc vùng trời được giao.

Chi tiết
trung-doan-228-bao-dam-tot-cong-tac-ky-thuat-cho-cac-nhiem-vu

Trung đoàn 228 bảo đảm tốt công tác kỹ thuật cho các nhiệm vụ

Năm 2018, Trung đoàn 228, Sư đoàn 365 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ); trong đó Đại đội 4 tham gia diễn tập, bắn đạn thật các đơn vị phòng không do Quân chủng tổ chức đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Tư lệnh Quân chủng tặng Cờ “Phân đội bắn giỏi”; đồng thời, đạt giải ba trong Hội thi “Bảo quản định kỳ khí tài tháng” do Quân chủng tổ chức. Góp phần vào kết quả đó có sự đóng góp tích cực, hiệu quả của ngành Kỹ thuật Trung đoàn trong việc bảo đảm tốt kỹ thuật VKTBKT cho các nhiệm vụ.

Chi tiết
nha-may-a34-mit-tinh-huong-ung-“thang-hanh-dong-ve-an-toan-ve-sinh-lao-dong-nam-2019”

Nhà máy A34 mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động về An toàn - Vệ sinh lao động năm 2019”

Sáng 8-5, tại Hà Nội, Nhà máy A34, Cục Kỹ thuật Quân chủng PK-KQ đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn-vệ sinh lao động năm 2019”. Đây là đơn vị tổ chức làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn Quân chủng. Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh Quân chủng dự và phát biểu chỉ đạo. Dự Lễ mít tinh có Thiếu tướng Võ Tá Quế - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật; đại biểu một số cơ quan Tổng cục Kỹ thuật, đại biểu các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng PK-KQ và LLVT trên địa bàn Hà Nội.

Chi tiết
nhieu-bien-phap-nang-cao-chat-luong-huan-luyen-chien-si-moi-o-su-doan-365

Nhiều biện pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chiến sĩ mới ở Sư đoàn 365

Sau hơn 2 tháng huấn luyện, đến nay các chiến sĩ mới (CSM) ở Sư đoàn 365 đã hòa nhập, thích nghi với môi trường quân ngũ, đạt kết quả bước đầu ở một số nội dung huấn luyện, rèn luyện. Có được kết quả trên, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị huấn luyện CSM; Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 365 đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ, hiệu quả để nâng cao chất lượng huấn luyện.

Chi tiết
bao-dam-tot-hau-can-cho-chien-si-moi

Bảo đảm tốt hậu cần cho chiến sĩ mới

Năm 2019, để tạo điều kiện tốt nhất cho các chiến sĩ mới thích nghi, hòa nhập nhanh chóng với môi trường Quân đội; Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 591, Sư đoàn 377 đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt, trong đó tập trung vào việc bảo đảm hậu cần, phục vụ đời sống, sinh hoạt của bộ đội. Từ đó tỷ lệ quân số khỏe của đơn vị tham gia huấn luyện luôn đạt và vượt chỉ tiêu.

Chi tiết
trung-doan-261-chu-dong-bao-dam-tot-cong-tac-ky-thuat

Trung đoàn 261 chủ động bảo đảm tốt công tác kỹ thuật

Những năm qua, phát huy tinh thần “tự lực, tự cường”, bằng sự nỗ lực, chủ động khắc phục khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 261, Sư đoàn 367 đã thực hiện tốt công tác quản lý, khai thác hiệu quả vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT), đáp ứng kịp thời nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Chi tiết
xay-dung-don-vi-diem-“vung-manh-toan-dien-mau-muc-tieu-bieu”

Xây dựng đơn vị điểm “Vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu”

Với thành tích 10 năm liền Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, Trung đoàn đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, năm 2018 được Bộ Tổng Tham mưu tặng Cờ “Huấn luyện thể lực giỏi”; Trung đoàn 236, Sư đoàn 361 đã vinh dự được Quân chủng tin tưởng, giao nhiệm vụ xây dựng đơn vị điểm “Vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu” năm 2019.

Chi tiết
nha-may-z119-lam-tot-cong-tac-an-toan-ve-sinh-lao-dong

Nhà máy Z119 làm tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động

Bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên đối với đơn vị làm nhiệm vụ sửa chữa, sản xuất, cải tiến vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT) như Nhà máy Z119, Cục Kỹ thuật. Làm tốt công tác AT-VSLĐ không chỉ góp phần thúc đẩy, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc; mà còn bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động.

Chi tiết
trung-doan-284-luon-bao-dam-vu-khi-trang-bi-dong-bo-vung-chac

Trung đoàn 284 luôn bảo đảm vũ khí trang bị đồng bộ, vững chắc

Là đơn vị được đầu tư cải tiến một số khí tài tên lửa mới; những năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 284 (Sư đoàn 365) luôn coi trọng công tác bảo đảm kỹ thuật, với nhiều giải pháp bảo đảm cho vũ khí trang bị kỹ thuật (VKTBKT) đồng bộ, vững chắc; đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ cả thường xuyên và đột xuất.

Chi tiết
bay-dem-o-trung-doan-khong-quan-923

Bay đêm ở Trung đoàn Không quân 923

Những năm qua, cùng với thực hiện thành công các ban bay ngày, Trung đoàn 923, Sư đoàn 371 còn tổ chức tốt các ban bay đêm trên máy bay Su-30MK2; qua đó góp phần nâng cao trình độ, kỹ thuật lái cho đội ngũ phi công, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời trong tình hình hiện nay.

Chi tiết
nang-cao-chat-luong-giang-day

Nâng cao chất lượng giảng dạy

Những năm qua, Khoa Ra đa, Trường Trung cấp Kỹ thuật PK-KQ đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, từ đó đào tạo ra các lớp kỹ thuật viên ra đa lành nghề, chuyên môn vững vàng cho các đơn vị trong và ngoài Quân chủng Phòng không-Không quân.

Chi tiết
tren-tran-dia-canh-troi-ban-dao

Trên trận địa canh trời bán đảo

Về thăm cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 591, Sư đoàn 377, Quân chủng Phòng không-Không quân, chúng tôi phải đi qua những vạt rừng dương và những cồn cát trắng trải dài. Lúc này Mặt Trời đã lên khá cao, cả bán đảo như được bao phủ bởi ánh nắng vàng sánh, đậm đặc của vùng cực Nam Trung bộ.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-trien-khai-nhiem-vu-va-tap-huan-nganh-quan-y-nam-2019

Quân chủng Phòng không-Không quân triển khai nhiệm vụ và tập huấn ngành Quân y năm 2019

Từ ngày 10 đến ngày 12-4, tại Đà Nẵng, Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và tập huấn ngành Quân y năm 2019. Tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu là cán bộ Quân y trong toàn Quân chủng. Đại tá Nguyễn Ngọc Cửu - Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân chủng, dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chi tiết
quan-chung-phong-khong-khong-quan-to-chuc-hoi-thi-chu-nhiem-ky-thuat-trung-doan-gioi-nam-2019

Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức Hội thi Chủ nhiệm Kỹ thuật Trung đoàn giỏi năm 2019

Sáng 8-4, tại Hà Nội, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK - KQ) đã khai mạc Hội thi Chủ nhiệm Kỹ thuật Trung đoàn giỏi năm 2019. Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, dự và chỉ đạo Hội thi. Tham gia Hội thi có các đồng chí là Chủ nhiệm Kỹ thuật các trung đoàn trong Quân chủng PK-KQ.

Chi tiết
Trước 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp Cuối

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Tỉ giáMua vàoBán ra
AUD15,62115,983
CAD17,36417,819
CHF23,13923,698
DKK0,0003,511
EUR25,60526,454
GBP29,50829,981
HKD2,9172,981
INR0,0000,338
JPY0,2100,220
KRW0,0180,021
KWD0,00079,344
MYR0,0005,586
NOK0,0002,568
RUB0,0000,403
SAR0,0006,414
SEK0,0002,422
SGD16,79717,100
THB0,7510,782
USD23,14523,265

Liên kết website