tong-cuc-chinh-tri-to-chuc-trien-lam-anh-net-dep-nu-quan-nhan-trong-thoi-ky-doi-moi

Tổng cục Chính trị tổ chức Triển lãm ảnh "Nét đẹp nữ quân nhân trong thời kỳ đổi mới"

Ngày 14-10, tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Tổng cục Chính trị đã tổ chức Triển lãm ảnh “Nét đẹp nữ quân nhân trong thời kỳ đổi mới”. Sau thời gian ngắn triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được gần 1.000 tác phẩm tham dự của gần 200 tác giả trong và ngoài Quân đội.

Chi tiết
chung-tay-xay-dung-canh-quan-moi-truong-co-quan-cuc-chinh-tri

Chung tay xây dựng cảnh quan môi trường cơ quan Cục Chính trị

Đã thành thông lệ, cứ vào sáng thứ 4 của tuần cuối cùng trong tháng, các cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên thuộc 3 tổ chức quần chúng trong cơ quan Cục Chính trị lại tập trung đông đủ tại sân chào cờ của Cục để làm công tác vệ sinh, củng cố cảnh quan, môi trường.

Chi tiết
quan-chung-pk-kq-dat-giai-nhat-tai-lien-hoan-tuyen-truyen-gioi-thieu-sach-toan-quan-khu-vuc-phia-bac

Quân chủng PK-KQ đạt giải nhất tại Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách toàn quân, khu vực phía Bắc

Ngày 25-8, tại Hà Nội, Thư viện Quân đội (Tổng cục Chính trị) đã tổ chức Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách khu vực phía Bắc, năm 2016.

Chi tiết
quan-chung-pk-kq-duoc-tang-co-don-vi-dat-xuat-sac-tai-hoi-thi-an-toan-ve-sinh-lao-dong-trong-quan-doi-nam-2016

Quân chủng PK-KQ được tặng cờ "Đơn vị đạt xuất sắc" tại Hội thi An toàn, vệ sinh lao động trong Quân đội năm 2016

Từ ngày 12 đến 14 -7, Tổng Cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức Hội thi An toàn, vệ sinh lao động trong Quân đội năm 2016. Tham gia hội thi có 28 đội thi đến từ các đơn vị Công đoàn cơ sở trong toàn quân. Các đội tham gia thi ở 3 nội dung: Phần thi “Tự giới thiệu”; Phần thi lý thuyết với nội dung: Những hiểu biết về Luật An toàn, vệ sinh lao động năm 2015 và xử lý tình huống có nguy cơ gây mất an toàn trong lao động sản xuất; Phần thi thực hành: Các động tác sơ cứu, cấp cứu một trường hợp bị tai nạn lao động.

Chi tiết
gioi-thieu-cuon-hoi-ky-linh-bay

Giới thiệu cuốn hồi ký "LÍNH BAY"

Sáng 9-7, tại Nhà khách 55 (Quân chủng PK-KQ), Ban liên lạc Cựu chiến binh Không quân và Trung tướng Phạm Phú Thái đã tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu cuốn hồi ký "LÍNH BAY". Dự buổi giao lưu có Thiếu tướng Nguyễn Văn Đảm - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ và các cựu chiến binh là tướng lĩnh, anh hùng, phi công qua các thời kỳ.

Chi tiết
truong-si-quan-khong-quan-dang-cai-to-chuc-ghi-hinh-chuong-trinh-chung-toi-la-chien-si

Trường Sĩ quan Không quân đăng cai tổ chức ghi hình Chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"

Từ ngày 18 đến ngày 21/6, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Trường Sĩ quan Không quân phối hợp với VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Tham gia ghi hình chương trình có 4 đơn vị: Đoàn Đặc công 5 (Binh chủng Đặc công); Trung đoàn 726 (Binh đoàn 16); Trung đoàn 591 (Sư đoàn 377) và Trung đoàn 920 (Trường Sĩ quan Không quân).

Chi tiết
gap-mat-cuu-can-bo-phong-vien-bao-pk-kq

Gặp mặt cựu cán bộ, phóng viên Báo PK-KQ

Sáng 18/6, tại Hà Nội, các cựu cán bộ, phóng viên Báo PK-KQ đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016).

Chi tiết

Học viện PK-KQ tổ chức Tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ năm 2016

Ngày 5/5, Đoàn cơ sở Học viện PK-KQ đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Cán bộ sĩ quan trẻ sắt son niềm tin với Đảng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, Người chiến sĩ PK-KQ ưu tú”.

Chi tiết

Biểu diễn phục vụ bộ đội và nhân dân Quần đảo Trường Sa

Từ ngày 1 đến 10/4, Đoàn Văn công Quân chủng đã trực tiếp biểu diễn phục vụ bộ đội và nhân dân thuộc Quần đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1.

Chi tiết

Khai mạc Triển lãm "Bác Hồ với Bộ đội PK-KQ, Bộ đội PK-KQ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Ngày 10/5, tại Hà Nội, Bảo tàng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức khai mạc Triển lãm “Bác Hồ với Bộ đội PK-KQ; Bộ đội PK-KQ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”.

Chi tiết
trien-lam-bac-ho-voi-bo-doi-pk-kq-bo-doi-pk-kq-hoc-tap-va-lam-theo-tam-guong-dao-duc-ho-chi-minh

Triển lãm "Bác Hồ với Bộ đội PK-KQ, Bộ đội PK-KQ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Với hơn 400 ảnh, tư liệu, hiện vật quý, Triển lãm tập trung vào 3 chủ đề chính: Bác Hồ với Bộ đội PK-KQ, Bộ đội PK-KQ làm theo lời Bác dạy và Bộ đội PK-KQ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chi tiết
Đầu Trước 2 3 4 5 6

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website