16 giờ:55 phút Thứ năm, ngày 27 tháng 10 , 2016

Mời viết bài cho Báo Phòng không-Không quân số Xuân Đinh Dậu - 2017

Đón chào Xuân Đinh Dậu - 2017, Báo Phòng không - Không quân sẽ xuất bản ấn phẩm đặc biệt dày 40 trang với những chuyên trang, chuyên mục, những câu chuyện sinh động, chân thực phản ánh các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của Bộ đội Phòng không-Không quân.

Mời viết bài cho Báo Phòng không-Không quân số Xuân Đinh Dậu - 2017
Để ấn phẩm thêm phong phú hấp dẫn, thực sự là món quà Xuân đặc sắc, nhiều ý nghĩa, Ban Biên tập kính mời các đồng chí TTV-CTV trong và ngoài Quân chủng tham gia gửi tin, bài, ảnh theo các nội dung sau:

Cảm nhận chân thực thể hiện niềm tin, niềm tự hào của Bộ đội Phòng không-Không quân trước những thành tựu, những chuyển biến của đất nước, dân tộc dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Những tin, bài phản ánh sinh động kết quả đạt hoạt động của các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân chủng Phòng không-Không quân. Bài viết về chân dung những tập thể, cá nhân xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2016.

Các phóng sự, ghi chép, tùy bút khắc họa rõ nét những kỷ niệm đón Tết độc đáo của Bộ đội Phòng không-Không quân trên các sân bay, trận địa, đài, tram ra đa, miền biên cương, hải đảo; những cái Tết ấm tình quân dân, đậm nghĩa đồng bào. Sự tri ân đối với các gia đình chính sách, sự sẻ chia, giúp đỡ đối với những gia đình khó khăn…

Không khí chuẩn bị đón Xuân ở đơn vị, địa phương nơi đóng quân với tinh thần “Vui vẻ, lạc quan, sẵn sàng chiến đấu cao, kỷ luật nghiêm, an toàn, tiết kiệm”. Những trò chơi dân gian ngày Tết, phong tục tập quán của các dân tộc, những lễ hội độc đáo ở các vùng miền, những câu chuyện vui về ngày Tết...

Những cảm xúc khi Tết đến, Xuân về; giai thoại về các danh nhân tuổi Dậu. Kinh nghiệm về ẩm thực và những lời khuyên về vệ sinh an toàn thực phẩm, những bí quyết giữ gìn sức khỏe trong dịp đón Xuân.

Tin, bài, ảnh xin gửi về địa chỉ: Báo Phòng không - Không quân, số 171, Trường Chinh, Hà Nội; hoặc địa chỉ email: toasoan@phongkhongkhongquan.vn. Điện thoại: 069. 563. 447

Thời hạn nhận bài: Từ ngày 20-10 đến hết ngày 20 -11- 2016.

Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các đồng chí.

BAN BIÊN TẬP

 

Ý kiến bạn đọc

code

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Đọc báo in

Thời tiết

loading...

Tỉ giá

Liên kết website